TIN TỨC

Học nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ

Học nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ là chính sách ưu tiên của đảng, nhà nước cho các chiến sĩ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tổ quốc. Đáp ứng nhu cầu hỗ trợ việc làm cho quân nhân.

Dạy nghề thanh xuân – Đơn vị đào tạo nghề uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đào tạo hệ sơ cấp nghề cho các đối tượng học viên độ tuổi từ 14 tuổi trở lên có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành. Đặc biệt có chế độ ữu đãi học nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ về địa phương. Trung tâm ưu đãi  học nghề hoàn toàn miễn phí cho các đồng chí bộ đội xuất ngũ khi các bạn có đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Tại đây chúng tôi đã và đang đào tạo rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Như sửa chữa ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp,  điện dân dụng, điện nước… Rất là nhiều các ngành nghề khác nhau để các bạn học viên cũng như là các chiến sĩ bộ đội lựa chọn phù hợp với khả năng cũng như sở trường của mỗi bạn.

 

học nghề miễn phí bộ đội xuất ngũ

 

Với phương pháp đào tạo chủ yếu là thực hành, các giáo viên sẽ cầm tay chỉ việc cho từng học viên và dạy theo năng lực nhận thức tay nghề của từng người, đảm bảo cho từng bạn học viên học đến đâu chắc tay nghề đến đó. Lý thuyết được học song song với thực hành, đảm bảo cho các bạn học viên sau khi ra trường ai cũng có tay nghề ổn định. Và chúng tôi cam kết sau khi ra trường các bạn sẽ được giới thiệu việc làm ổn định hoặc sẽ định hướng quy cách mở cửa hàng cho các bạn học viên có nhu cầu.

Tham khảo các khóa học nghề

1. Học nghề sửa chữa ô tô

2. Học nghề sửa Điện Lạnh

3. Học nghề sửa Xe Máy

4. Học nghề Điện Ô tô

5. Học nghề Nội Thất ô tô

6. Học nghề Điện Dân Dụng

7. Học nghề Điện Tử

...vv

đăng ký học nghề online

Trung tâm chúng tôi với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu tâm huyết, giàu kinh nghiệm và tận tình với học viên. Cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành ổn định đầy đủ, đảm b ảo cho các bạn có môi trường học và thực hành hiện đại nhất Việt Nam.

Các chiến sĩ bộ đội xuất ngũ về địa phương cũng như các bạn học viên có nhu cầu về học nghề ngắn hạn mà chưa định hướng được nghề. Chúng tôi rất mong mời các bạn đến trụ sở chính của trường ở 83 phố triều khúc, quận thanh xuân, thành phố Hà Nội để thăm quan thực tế về sơ cở vật chất, trang thiết bị của trường và để được tư vấn định hướng nghề phù hợp nhất cho bản thân các bạn

Quyền lợi học viên sau khi đăng ký
Khi vào trường học viên sẽ được hưởng những điều kiện sau :
- Lịch học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Sáng 8h – 11h30, chiều 13h30 – 17h.
- Học viên là bộ đội xuất ngũ, có thẻ học nghề được hỗ trợ giảm học phí
- Được xét học bổng theo quy định nhà trường
- Được học chương trình mới nhất, cập nhật theo thị trường hiện nay
- Trên 80% thời gian thực hành trong quá trình học
- Có ký túc xá cho học viên, sân chơi thể thao, điều hòa, bình nóng lạnh ...
- Cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học
- Được bố trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại trường
- Liên kết tuyển dụng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức …
 

 

 

TRUỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ  duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m)
Hotline : 0964.587.588 

 

 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây