HƯỚNG NGHIỆP

Niềm vui của những bạn trẻ sắp trở thành học viên của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân năm học 2018

Năm học 2018 này, Trường dạy nghề Thanh Xuân liên tục tuyển sinh các lớp học nghề để đáp ứng được nhu cầu học nghề của đông đảo các bạn học sinh. Chỉ trong tuần đầu tiên, có rất nhiều bậc phụ huynh đã cùng con em mình đến văn phòng tuyển sinh của trường để đăng ký khóa học phù hợp. Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của các bạn học viên đầu tiên trong khóa học mới năm nay nhé!

giám đốc Hoàng Bá Quyền - dạy nghề thanh xuân
 
Bạn Hưng- khuôn mặt còn đỏ ửng vì nắng tươi cười chia sẻ với chúng tôi lý do bạn lựa chọn Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là nơi để tiếp tục con đường học tập sau khi tốt nghiệp cấp 3.
 
Hưng cho biết, do hoàn cảnh gia đình hơi khó khăn nên Hưng đã xác định từ trước là sau khi thi xong kỳ thi tốt nghiệp quốc gia, bạn sẽ đăng ký học nghề xe máy tại một trường nghề nào đó để nắm được kỹ năng nghề bài bản để sau này khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các trung tâm bảo hành, cửa hàng. Ở quê, Hưng được nghe nói  nhiều về trường dạy nghề Thanh Xuân, Hưng nghĩ rằng trường chỉ có các khóa học liên quan tới sửa chữa máy móc, thiết bị điện tử nên đã lựa chọn. hôm nay Hưng được chị họ dẫn tới trường để làm thủ tục đăng ký học nấu ăn tại đây.
 
dạy nghề thanh xuân
 
Hưng chia sẻ với chúng tôi: “Em rất thích xe máy và nghe nói Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ đào tạo nghề uy tín, được nhiều người biết đến nên hy vọng rằng khi được là học viên của trung tâm, em sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều điều để sau này ra trường trở thành một thợ sửa chữa có tay nghề vững và sớm tìm được công việc phù hợp có thể giúp đỡ gia đình”.
 
day nghe thanh xuan
 
Quả thực, với hơn 20 ngành nghề đào tạo khác nhau như: nghề sửa chữa ô tô, xe máy,điện lạnh, điện công nghiệp, điện dân dụng, nấu ăn pha chế,….các học viên có rất nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp yêu thích phù hợp với năng lực của mình tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.
 
Hy vọng rằng, Hưng cũng như các bạn học viên ở đây sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới và đạt được thành tích tốt trong suốt thời gian học nghề tại Trường dạy nghề Thanh Xuân.
 


TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m)
ĐT: 0981.208.689
http://daynghe.orgBình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 10
Tổng số lượt truy cập : 452579