HƯỚNG NGHIỆP

Dạy nghề điện lạnh miễn phí

Trung tâm dạy nghề thanh xuân là đơn vị đào tạo dạy nghề có truyền thống nhiều năm. Để tạo cơ hội học nghề cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, ban lãnh đạo trung tâm quyết định thành lập quỹ học bổng Thanh Xuân, nhằm giúp đỡ những bạn trẻ có khát khao học nghề nhưng khó khăn về kinh tế.

Dạy nghề điện lạnh miễn phí
 
 
Dạy nghề điện lạnh miễn phí, một chương trình mà rất nhiều người nghe đã thấy rất tò mò, bỏi vì người học sẽ không mất chi phí mà vẫn học được nghề, tạo lập cuộc sống.

Đến với Dạy nghề Thanh Xuân các bạn học viên có cơ hội học nghề Điện Lạnh miễn phí, chương trình học bổng Thanh Xuân được thành lập năm 2011, từ đó đến nay chương trình đã giúp đỡ cho hàng trăm học viên có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh xa có cơ hội học nghề, tạo lập cuộc sống. Đó cũng là một trong những tôn chỉ của lãnh đạo trung tâm. 
 
Học bổng xét duyệt dựa trên các tiêu chí cụ thể để nhận các mức học bổng theo quy định từng năm và ưu tiên đối với những thí sinh đủ điều kiện đồng thời hoàn thành thủ tục nhập học sớm tại Dạy nghề Thanh Xuân.
 
Học bổng hỗ trợ học phí cho học viên bao gồm các mức theo quy định hiện hành về chính sách Học bổng, mức cao nhất của học bổng là hỗ trợ 100% học phí khóa học, mọi chi phí sinh hoạt các bạn phải tự chi trả.
 
Các đối tượng được xét học bổng gồm các đối tượng thuộc hộ chính sách, con thương binh, gia đình thuộc hộ nghèo.
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m)

dạy nghề điện lạnh miễn phí tại hà nội, day nghe dien lanh mien phi tai ha noi, hoc nghe dien lanh mien phi o ha noi, học nghề điện lạnh miễn phí ở hà nội, dạy nghề miễn phí, học nghề miễn phíBình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 4
Tổng số lượt truy cập : 452602