HƯỚNG NGHIỆP

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì ? là câu hỏi mà nhiều chiến sĩ đặt ra khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Các chiến sĩ có sức khỏe tốt, tính kỷ luật cao, phù hợp nhiều nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân.

Hằng năm có hàng vạn chiến sĩ bộ đội xuất ngũ, trở về với cuộc sống đời thường, cùng gia đình phát triển kinh tế. Một trong những nỗi băn khoăn của các chiến sĩ là tìm kiếm cơ hội việc học nghề để xây dựng cuộc sống tương lai. Bộ đội xuất ngũ thường thiếu kỹ năng tìm kiếm thông tin phù hợp về việc học nghề. Nhưng bù lại có có tính kỷ luật cao và sức khỏe rất tốt. Vậy bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì để xây dựng tương lai
vững chắc.
 
bộ đội xuất ngũ nên học học nghề gì
 
 
Ô tô là phương tiện giao thông an toàn và văn minh, 10 năm gần đây thị thường ô tô tại Việt Nam phát triển nhanh và rất nóng, lượng ô tô được người dân sử dụng rất nhiều, tỉ lệ gia tăng 20%  qua các năm. Để sửa chữa và bảo dưỡng cho một lượng ô tô rất lớn này cần rất nhiều lao động và nghề sửa chữa ô tô hiện đang là một nghề hot trên thị trường. Để học nghề sửa chữa ô tô học viên cần có sức khỏe tốt và tính kỷ luật cao, rất phù hợp với các chiến sĩ bộ đội xuất ngũ. Nhiều chiến sĩ vẫn nghĩ nghề ô tô là nghề cơ khí, quần áo luôn lấm lem dầu mỡ. Nhưng hiện nay nghề sửa chữa ô tô đã được nhập rất nhiều trang thiết bị trợ giúp người thợ sửa chữa ô tô.
 
bộ đội xuất ngũ học nghề ô tô
 
tuyển sinh học nghề thanh xuân
 
Các thiết bị Điện Lạnh rất đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay, từ các thành phố lớn cho đến vùng nông thôn. Để trở thành một người thợ
sửa chữa điện lạnh giỏi, học viên cần có tính cẩn thận và yêu nghề, nghề Điện Lạnh là một nghề tương đối dễ học, các chiến sĩ có nhà ở thành phố, thị xã, thị trấn hay gần các thành phố lớn học nghề Điện lạnh là rất phù hợp. Vì đây là những nơi sử dụng các thiết bị Điện Lạnh rất nhiều. Để học nghề Điện Lạnh các chiến sĩ chỉ cần đầu tư từ 4 - 8 tháng là có thể đi làm nghề, sau đó tích lũy thêm kinh nghiệm. Từ 1 năm kinh nghiệm các bạn đã hoàn toàn có thể tự mở một cửa hàng để sửa chữa, lắp đặt tại địa phương mình.
 
bộ đội xuất ngũ học nghề điện lạnh
 
3. Học nghề sửa chữa Xe Máy
Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến và truyền thống tại nước ta từ lâu đời, nghề sửa chữa xe máy rất dễ học, học nghề này thì không lo không việc làm. Đây cũng là một nghề rất phù hợp với bộ đội xuất ngũ. Nghề sửa chữa xe máy học từ 6 tháng là có thể đi làm, lương rất khá từ 4 - 6 triệu, đủ để các chiến sĩ tự lo cho bản thân. Với nghề Xe Máy các chiến sĩ có thể tận dụng những lợi thế sẵn có từ bản thân và gia đình, như địa điểm. Để mở cửa hàng riêng cũng rất đơn giản, bạn có thể tự làm hoặc thuê thêm nhân công tùy với lượng khách hàng.
 
bộ đội xuất ngũ học nghề xe máy
 
4. Học nghề sửa chữa Điện Dân Dụng
Trong mỗi gia đình đều có rất nhiều các thiết bị điện, vì vậy nghề Điện Dân Dụng có ở mọi nơi, xã hội phát triển, nghề này càng cần nhiều thợ sửa chữa. Nghề Điện Dân Dụng khá ổn định, không mang tính thời vụ, nhu cầu quanh năm và lượng khách đều hàng tháng. Nghề này dễ học và cũng dễ làm, Các kỹ thuật trong nghề không thay đổi nhiều có thể nói nghề Điện Dân Dụng là một nghề phù hợp với bộ độ xuất ngũ, những ai thích được ổn định và bền vững. Ở bất kỳ chỗ nào, lúc nào, bạn vẫn có thể sống và làm việc với nghề này.
 
bộ đội xuất ngũ học nghề điện dân dụng
 
5. Học nghề sửa chữa Điện Tử
Nghề Điện tử hiện nay khá đa dạng, bạn làm nghề Điện tử bạn có thể sửa nhiều thiết bị của Điện Lạnh và Điện Dân Dụng. Nghề điện tử đặc thù hơn các nghề khác. Yêu cầu người học phải thông thạo về điện tử cơ bản, mạch điện, chính vì vậy mà làm điện tử có thể sửa các thiết bị các nghề khác. Nghề Điện tử sửa chủ yếu các thiết bị Tivi LCD, LED, PLamas.. amply, loa đài. Cũng giống các nghề khác, đời sống người dân nâng cao, các thiết bị được sử dụng nhiều, thì cần nhiều thợ sửa chữa Điện Tử. Công việc phù hợp với sức khỏe nhiều người.
 
bộ đội xuất ngũ học nghề điện tử
 
Để theo học nghề các chiến sĩ có thể đến Dạy nghề Thanh Xuân, địa chỉ duy nhất số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây dạy rất nhiều nghề phù hợp với các chiến sĩ bộ đội xuất ngũ. Bộ đội có thẻ học nghề được giảm 100% học phí.
 

Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 14
Tổng số lượt truy cập : 452614