HƯỚNG NGHIỆP

Con trai nên học nghề gì để lập nghiệp

Con trai nên học các khóa học nghề ngắn hạn, như sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện dân dụng, điện tử ...

Con trai nên học nghề gì để lập nghiệp ? học nghề gì để lập nghiệp cho nam ? Nam giới nên học nghề gì ? ... đó là những câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ đặt ra khi học xong lớp 12, học xong lớp 9 ... và bắt đầu con đường lập nghiệp của mình. Trong xã hội hiện nay học nghề gì không quan trọng, làm nghề và kiếm tiền từ nghề đó như thế nào mới quan trọng. 
 
Con trai với ưu điểm là có sức khỏe, dẻo dai, chăm chỉ, cần cù, khóe léo. Các bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong xã hội hiện nay nếu các bạn có quyết tâm và theo đuổi con đường nghề nghiệp của mình. Lựa chọn nghề nghiệp cho nam giới là một việc hết sức quan trọng, vì nó sẽ đi theo tương lai sự nghiệp nhiều năm về sau. Với các bạn nam muốn có thu nhập nhanh chóng, công việc ổn định lựa chọn học nghề là một quyết định hợp lý. Xã hội hiện nay không còn coi trọng bằng cấp, vì công ty nhà nước đã cổ phần hóa rất nhiều. Học 6 nghề sau sẽ giúp con trai có một nghề tốt để lập nghiệp.
 
con trai nên học nghề gì để lập nghiệp
 
Nghề sửa chữa ô tô là nghề của xu thế hiện tại và tương lai. Với số lượng ô tô phát triển nhanh như hiện nay thì việc làm cho nghề này đang nở rộ như nấm mọc sau mưa. Tuy có những phần công việc tương đối vất vả nhưng bù lại lương của thợ sửa ô tô rất khá. Thu nhập trung bình của thợ sửa ô tô từ 8 - 12 triệu. Ngoài những công việc chính, người thợ còn có thể làm thêm những phần nội thất, phụ kiện, đồ chơi ô tô... Những phần này tuy mới nhưng giá trị tương đối cao và dễ làm. Việc làm tương đối nhiều nên học sửa chữa ô tô rất dễ kiếm việc làm. Đây là một nghề mà nhiêu bạn trẻ nên theo học.
 
 
Đồ điên lạnh ngày càng rẻ, các thiết bị tủ lạnh, máy giặt, điều hòa ... là rất phổ biến trong mỗi gia đình hiện nay. Nhu cầu sử dụng không chỉ có ở
các thành phố lớn mà các vùng nông thôn bây giờ cũng nhiều vô số kể. Các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điện lạnh lại chưa được phát triển. Đó là
những thuật lợi cơ bản, bởi vậy con trai học nghề điện lạnh là rất phù hợp, nghề này yêu cầu sức khỏe, thể lực, sự dẻo dai và khóe léo.
 
con trai nên học nghề gì để lập nghiệp
 
 
 
con trai nên học nghề gì để lập nghiệp
 
 
 
 
5. Học nghề sửa chữa Điện Tử
 
 
6.Học nghề sửa chữa Điện nước, Điện Công nghiệp
 
con trai nên học nghề gì để lập nghiệp
 
Trường Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m)
Hotline : 0964.587.588


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 14
Tổng số lượt truy cập : 452679