HƯỚNG NGHIỆP

Dạy nghề Thanh Xuân : Cam kết việc làm cho học viên tốt nghiệp

Dạy nghề Thanh Xuân cam kết giới thiệu việc làm cho học viên tốt nghiệp

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ uy tín đào tạo nghề gần 30 năm qua tại Hà Nội. Ngoài công tác chú trọng đào tạo nghề, nâng cao chất lượng đào tạo cho học viên, Dạy nghề Thanh Xuân - Cam kết việc làm cho học viên tốt nghiệp. Học viên tốt nghiệp tại Dạy nghề Thanh Xuân đều được giới thiệu việc làm ổn định tại các trung tâm bảo hành, công ty, đại lý ... với mức lương từ 5 - 8 triệu với tay nghề trung bình, những bạn có tay nghề giỏi thì mức lương hấp dẫn hơn.
 
Dạy nghề Thanh Xuân cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp
 
Hàng năm trung tâm đều liên kết với các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, đào tạo theo đặt hàng. Nhờ đó mà việc làm của học viên sau khi tốt nghiệp luôn được ổn định, mức thu nhập đảm bảo cuộc sống. Ngày nay công nghệ ngày càng cao và thay đổi liên tục, để bám sát thị trường, trung tâm luôn tổ chức các buổi kiến tập để học viên bước đầu làm quen với công việc thực tế bên ngoài. Đội ngũ giáo viên hàng năm được đào tạo những kiến thức mới tại doanh nghiệp liên kết. Với các bước làm khoa học và bài bản trên , trung tâm hàng năm giải quyết triệt để việc làm cho học viên, tạo cho học viên say mê với nghề lựa chọn. Con đường học nghề là con đường khó khăn và nhiều thách thức, nhưng có lòng say mê và sự chỉ lối của các thầy giáo Dạy nghề Thanh Xuân học viên sẽ từng bước làm chủ công nghệ, làm chủ cuộc sống.
 
Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp
 
Trải qua nhiều năm, xây dựng và phát triển. Công tác giới thiệu việc làm cho học viên đã làm cho Dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ cung ứng nhân lực uy tín cho các đơn vị tuyển dụng. Các đối tác yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như phù hợp với các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Có thể nói cơ hội nghề nghiệp cho các nhân viên kỹ thuật là rất lớn. Dạy nghề Thanh Xuân sẽ tiếp tục phấn đấu, sáng tạo để có nguồn nhân lực chất lượng cho nhà tuyển dụng.
 
Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên
 
Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m)
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 452583