HƯỚNG NGHIỆP

Học 4 tháng đã có nghề kiếm tiền triệu mỗi ngày

Học nghề ngắn hạn được đào tạo bài bản, học viên vững vàng tay nghề. Được các nghề tuyển dụng ưu tiên lựa chọn.

Dạy nghề Thanh Xuân đào tạo các nghề sửa chữa đáp ứng nhu cầu thị trường lao động ngày một cạnh tranh. Các khóa đào tạo từ 4 đến 12 tháng được mở ra, thu hút hàng nghìn học viên hàng năm theo học. Đối tượng học viên có nhu cầu học nghề rất đa dạng từ các bạn trẻ 16 tuổi đến các bác, các chú 40 tuổi, 50 tuổi khi có nhu cầu đều tham gia học nghề.
 
học 4 tháng đã có nghề kiếm tiền triệu mỗi ngày
 
Thạc sĩ Hoàng Bá Quyền giám đốc Dạy nghề Thanh Xuân cho biết - trường đang đào tạo nghề ngắn hạn : sửa chữa Ô Tô, Điện Lạnh, Xe Máy, Điện Dân Dụng, Điện Tử, Điện Công Nghiệp, Điện Nước, Điện Máy Công Trình ... Thời gian đào tạo các nghề từ 4 - 12 tháng, tùy từng nghề. 
 
Thời gian học nghề phù hợp với nhiều đối tượng.
 
Học phí tùy từng khóa học, nhưng dao động từ 9.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Khảo sát hàng năm cho thấy học viên tại Dạy nghề Thanh Xuân sau khi tốt nghiệp có mức lương từ 6 - 12 triệu/tháng chiếm 70%. Những học viên còn lại tự mở cửa hàng tại địa phương.
 
Đặc thù các khóa học nghề ngắn hạn là linh hoạt về thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng học nghề. Chương trình được cập nhật liên tục, nội dung được đào tạo đa dạng và sát với thực tế thị trường. Các lớp học nghề được khai giảng thứ 2 hàng tuần, học viên có thể nhập học bất cứ lúc nào. Học nghề ngắn hạn có cơ hội việc làm rất cao vì thích nghi tốt với nhu cầu xã hội cần. Thông thường trong mỗi doanh nghiệp, tổ chức lao động quản lý chỉ chiếm số nhỏ, còn lại là lao động sản xuất. Lao động này thích nghi với tất cả các khu vục kinh tế, lại có chuyên môn nên vững vàng được nhà tuyển dụng lựa chọn.
 
 
Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m)
Hotline : 0981.208.689

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 30
Tổng số lượt truy cập : 452656