HƯỚNG NGHIỆP

Tư vấn học nghề cho bộ đội xuất ngũ

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các chiến sĩ một nỗi băn khoăn nhất trong thời điểm này là lựa chọn học nghề, làm gì để kiếm sống hòa nhập với cuộc sống đời thường. Học nghề nào, học ở đâu để có việc làm ổn định, đảm bảo phát triển tương lai.

1. Học nghề nào dễ kiếm việc làm
Các đơn vị tuyển dụng rất ưu tiên đối tượng bộ đội xuất ngũ, bời vì trong quá trình thực hiện nghĩa vụ họ đã được rèn luyện về sức khỏe, ý thức kỷ luật. Đó là những yêu đố then chốt của một người lao động cần phải có trong thời điểm hiện nay, bộ đội xuất ngũ nên học các nghề có nhu cầu tuyển dụng cao và có thế mạnh của bản thân.
 
Các nghề trên đang được các doanh nghiệp tuyển dụng có nhu cầu rất cao, phù hợp với sức khỏe tốt của các chiến sĩ. Thời gian học nghề tại trường Dạy nghề Thanh Xuân từ 6 - 12 tháng là hoàn thành, học xong 100% nhà trường giới thiệu việc làm ngay. Nhiều chiến sĩ nghĩ rằng học nghề thì khó tìm việc hơn học đại học hoặc cao đẳng, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, các đơn vị tuyển dụng luôn mong muốn tuyển nhân viên có tay nghề thực tế từ các trường dạy nghề. Bởi vì học Đại học, CĐ hiện nay chủ yếu học hàn lâm và nhiều lý thuyết hơn thực hành, trong khi học tại các trường nghề các bạn được thực hành trên 80% quá trình học.
 
Thời gian học nhanh, dễ tìm việc, có lợi thế là đã được rèn luyện qua quân đội, các chiến sĩ dễ dàng tìm được việc với mức thu nhập khá từ 6 - 12 triệu sau khi tốt nghiệp, mức thu nhập sẽ tăng theo thời gian.
 
tư vấn học nghề cho bộ đội xuất ngũ
 
tư vấn học nghề cho bộ đội xuất ngũ
 
2. Học nghề ở đâu và yêu cầu khi nhập học
Các chiến sĩ có thể theo học tại các trường dạy nghề, nằm trong hệ thống bộ quốc phòng hoặc bất kỳ trường nghề nào mà thuận tiện cho việc học tập. Lưu ý là các trường dạy nghề trong hệ thống bộ quốc phòng thì có ít lựa chọn hơn các trường bên ngoài. Khi đến nhập học, bộ đội xuất ngũ chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân, thẻ học nghề, và 6 ảnh 3x4. Đa số các trường nghề hiện nay đều có chính sách ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ như giảm học phí, giới thiệu việc làm sau khi ra trường ...
 
Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân, Số 83 Triều Khúc, Hà Nội là trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng được nhiều chiến sĩ lựa chọn. Trường có chính sách giảm 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn trong 1 năm. Sau khi học xong, học viên sẽ được giới thiệu việc làm và đi làm ngay với mức lương hấp dẫn từ 6 - 12 triệu tùy tay nghề. 
 
 
Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 0964.587.588

 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 452624