HƯỚNG NGHIỆP

Học điện lạnh ở đâu, Danh sách các trường dạy nghề sửa chữa điện lạnh

Nếu bạn có mong muốn chọn nghề điện lạnh làm nghề nghiệp của mình trong tương lai thì bước tiếp theo là lựa chọn một trung tâm dạy nghề uy tín về nghề này.

 
Vậy học điện lạnh ở trường nào tại Hà Nội? Tại sao nên chọn trường đó để theo học? Những nội dung sau sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về vấn đề này.
 
1. Trường nào dạy nghề sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
Các trường dạy nghề tại Hà Nội hiện có rất nhiều từ những trường dạy nghề chính quy cho đến các trung tâm dạy nghề dân lập. Tuy nhiên những trường có dạy nghề điện lạnh thì lại rất ít. Điển hình là một số trường có thế mạnh đào tạo điện lạnh gồm
- Trường Cao đẳng nghề số 17 – BQP
- Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật VINAMOTOR
- Trường Trung cấp nghề số 10 - BQP
- Trường Trung cấp nghề số 18 - BQP
- Ngoại trừ những trường dạy nghề của Nhà nước thì còn có các cơ sở đào tạo tư nhân khác
 
học nghề điện lạnh ở đâu
 
 
2. Chọn học điện lạnh ở trường nào thì tốt
Một trong những lý do khiến cho nghề điện lạnh có ít trường đào tạo đó là do việc đầu tư các trang thiết bị thực hành và dụng cụ làm việc đòi hỏi nguồn đầu tư ban đầu lớn. Chính vì vậy ngoài một số trường dạy nghề có khả năng, còn lại đa số các trung tâm dạy nghề tư nhân là các trung tâm sửa chữa kiêm luôn dạy nghề.
 
Những trường dạy nghề có uy tín, lâu năm sẽ có hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, đầy đủ các trang thiết bị dạy học và thực hành, đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, đây là những lợi thế mà các trung tâm mới thành lập rất khó đạt được trong trong thời gian ngắn.
 
Một trong những trường dạy nghề điện lạnh tốt nhất tại Hà Nội là trường dạy nghề Thanh Xuân. Trường có đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ việc dạy và học nghề điện lạnh như phòng học đạt chuẩn quốc gia, thiết bị thực hành tiên tiến, giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài những điều trên trường còn có các chính sách dành cho các học viên như giảm học phí, học lại không tính phí... Nhờ đó mà từ nhiều năm nay trường đã trở thành một trong những trung tâm dạy nghề có uy tín, thu hút rất nhiều học viên mỗi khóa.
 
học nghề điện lạnh tại hà nội
 
 
3. Học điện lạnh tại Hà Nội có những thuận lợi gì
Các thành phố lớn là nơi tiêu thụ chủ yếu của các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh... chính vì thế các học viên sẽ có môi trường học tập thuận lợi khi có thể tiếp cận đa dạng và phong phú các loại thiết bị, các nguồn tài liệu khác nhau phù hợp cho học tập và nâng cao trình độ.
Đồng thời, các học viên sau khi ra trường cũng có thể dễ dàng tìm được việc làm tại các trung tâm sửa chữa, bảo hành của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được địa điểm học nghề điện lạnh phù hợp với các bạn 
 
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m)Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 13
Tổng số lượt truy cập : 452617