HƯỚNG NGHIỆP

Trượt đại học nên học gì

Ngày 11/07/2018, Bộ giáo dục và đào tạo đã chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia của 63 tỉnh thành. Trong thời khắc này, nhiều sỹ tử chắc đang vỡ òa trong hạnh phúc vì đỗ được vào trường mình nguyện vọng, một số sỹ tử không đỗ đại học hoặc không tốt nghiệp được THPT chắc đang lo lắng, buồn bã vì không biết mình sẽ học gì để sau này có được công việc ổn định.

trượt đại học nên học nghề gì
 

Trượt đại học nên học gì, đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ vừa thi xong tốt nghiệp trung học 2018 vừa qua.

 

Trường dạy nghề Thanh Xuân xin giới thiệu với các bạn một số ngành nghề có thể theo học khi không đỗ đại học. Các ngành nghề này có thời gian học ngắn, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng nhiều, đảm bảo cho các bạn có một ngành nghề vững chắc trong tương lai.
 
1. Nghề điện lạnh
 
Là nghề không chỉ ” hot” trong mùa hè mà mùa đông các bạn cũng làm không hết việc. Với thời gian học khoảng 6 tháng, chi phí 12.650.000/ khóa và giảm ngay 650,000 khi hoàn thành học phí trong 1 lần.
 
hướng nghiệp học nghề điện lạnh tại dạy nghề thanh xuân
 
 
2. Nghề  sửa chữa ô tô
 
Khi đất nước ngày càng phát triển, ô tô ngày càng thay thế xe máy thì các bạn sẽ không lo không có việc làm khi học ngành này. Các bạn có thể lựa chọn học chuyên về điện – điều hòa, chuyên về máy gầm  hoặc là học tổng hợp tùy theo sở thích của bản thân.
 
trượt đại học nên học gì tại dạy nghề thanh xuân
 
3. Nghề sửa chữa xe máy
 
Với nghề sửa chữa xe máy chúng tôi khuyên bạn nên chỉ học các khóa học Sơ cấp nghề. Là nghề có độ phức tạp không cao, thời gian học ngắn.Bạn có thể đi làm thuê hoặc tự mở cửa hàng sửa chữa xe máy riêng của mình. Là nghề có thu nhập cao và lượng nhân công có trình độ thiếu rất nhiều.
 
hướng nghiệp nghề sửa chữa xe máy tại dạy nghề thanh xuân
 
Học đại học hay học nghề không quan trọng, quan trọng là bạn học đúng theo sở thích, đam mê của mình và có thể có 1 công việc ổn định tự lo cho tương lai.
 
Ngoài các nghề trên trường dạy nghề thanh xuân có các nghề Điện Dân Dụng, Điện Nước, Điện Công Nghiệp, Điện Tử, Nấu Ăn ...

Dạy nghề Thanh Xuân Chính Hiệu có Địa chỉ duy nhất : số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài địa chỉ này ra trường không có địa chỉ nào khác.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Đại Học Công Nghệ Giao Thông 100m)
ĐT: 0964.587.588
 
Trường dạy nghề Thanh Xuân chúc bạn thành công !

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 24
Tổng số lượt truy cập : 452642