HƯỚNG NGHIỆP

Nên học nghề ở trường nào

Để học nghề chúng ta có rất nhiều sựa lựa chọn, tại cái tỉnh đều có cơ sở dạy nghề của nhà nước và tư nhân, tuy nhiên để chọn cho mình một trường nghề uy tín và chất lượng là điều không dễ với các bạn học viên.

Nên học nghề ở trường nào ?
 
Các nghề phổ biến hiện nay mà thị trường cần nhiều nhân lực là sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện tử ... Với các nghề kỹ thuật này cần một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chương trình học bám sát nhu cầu thị trường và luôn đổi mới công nghệ. Với hơn 20 xây dựng và phát triển, Trường Dạy Nghề Thanh Xuân đang đáp ứng nhu cầu đó của xã hội hiện nay. Đẩy mạnh nâng cao chất lượng học nghề. Trường đã xây dựng quy trình khép kín công tác đào tạo,giảng dạy và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, trên nền tảng nhu cầu doanh nghiệp. Bố trí máy móc , thiết bị thực hành được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ ... Người học nghề ngoài việc học lý thuyết nghề, được thực tập ngay trên các máy móc, thiết bị đang sử dụng tại doanh nghiệp, do đó có thể vận dụng được những kiến thức đã học, đồng thời nâng cao được kỹ năng nghề nghiệp.
 
chọn trường nghề để học tập
 
Nhà trường cam kết học thành nghề, 100% học viên tốt nghiệp có việc làm ngay, lương khởi điểm từ 4-6 triệu đồng cho học viên mới ra trường.
Trường dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ duy nhất tại Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại hotline : 0243.994.3030 - 0981.208.689
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 16
Tổng số lượt truy cập : 452674