HƯỚNG NGHIỆP

Có nên học nghề tại Thanh Xuân

Có nên học nghề tại Dạy Nghề Thanh Xuân ? Đó là câu hỏi mà tất cả mọi người đặt ra khi đến tìm hiểu học nghề tại Dạy Nghề Thanh Xuân. Dạy nghề Thanh Xuân có uy tín, chất lượng đào tạo có tốt như quảng cáo không. Để giải đáp những phân vân của các bạn học viên và phụ huynh chúng tôi có bài viết sau để mọi người được hiểu rõ

Nhận diện thương hiệu Dạy Nghề Thanh Xuân
Dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ duy nhất tại số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Trường đào tạo cơ bản và chuyên sâu các nghề sửa chữa Ô Tô, Điện Lạnh, Xe Máy, Điện Dân Dụng, Điện Công Nghiệp, Điện Nước, Nấu ăn ... Trước thời điểm 6/2017 trường có địa chỉ tại Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Hà Nội. sau đó trường chuyển về 83 Triều Khúc, Hà Nội. " Các bạn học viên và phụ huynh lưu ý, tất cả các nghề đào tạo tại địa chỉ 83 Triều Khúc, ngoài ra không có địa chỉ nào khác nữa ". Logo nhà trường có hình con hạc, màu vàng và được nhà nước công nhận thương hiệu dạy nghề quốc gia.
logo dạy nghề thanh xuân 83 triều khúc hà nội
 
có nên học nghề tại thanh xuân
 
Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường
Với thời kỳ hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, công nghệ phát triểu rất nhanh và thay đổi nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học tập và thị trường nhà trường đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại các ngành nghề ô tô, xe máy, điện lạnh, điện dân dụng, phòng học thoáng mát, ký túc xá đảm bảo điều kiện sinh hoạt.
 
Giáo viên tại trung tâm là các thày giáo có kinh nghiệm trong nghề, có xưởng thực hành riêng bên ngoài. Hàng năm trung tâm đều mở lớp tập huấn nghiệp vụ, mời các chuyên gia về giảng dạy. Học tại dạy nghề Thanh Xuân các bạn học viên sẽ được học tập bài bản và chuyên sâu. Học đến đâu hiểu sâu đến đó. Học nghề theo phương pháp cầm tay chỉ việc.
 
nên học nghề tại thanh xuân
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 27
Tổng số lượt truy cập : 452659