HƯỚNG NGHIỆP

Cơ sở dạy nghề Thanh Xuân danh tiếng 20 năm

Được thành lập năm 1991, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã đứng vững trên con đường đào tạo nghề cho thanh niên thủ đô và các tỉnh lan cận

Cơ sở dạy nghề đào tạo gần 20 nghề kỹ thuật sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng, sửa chữa ô tô, sửa chữa điện công nghiệp, nấu ăn ... đào tạo hơn 1 triệu học viên nghề cho địa bàn thủ đô và các tỉnh phía Bắc. Để vào học nghề các bạn học viên chỉ cần trên 14 tuổi và đối tượng có nhu cầu học nghề. Các nghề sửa chữa ô tô được các bạn học viên lựa chọn nhiều vì nhu cầu ngày càng cao.

 

Mong muốn trở thành cơ sở dạy nghề tốt nhất
Những người làm giáo dục tại Dạy nghề Thanh Xuân tin rằng dù ở bậc học nào sinh viên cũng cần cung cấp những kiến thức tốt nhất. Ở bậc học nghề học viên sẽ không cần cạnh tranh với các sinh viên học đại học vì cơ bản nội dung đào tạo, kiến thức và kỹ năng của hai sinh viên này được triển khai theo hai hướng khác nhau.
 
Nếu sinh viên đại học được học một cách tổng quát thì học viên Dạy nghề Thanh Xuân sẽ được đào tạo một cách chi tiết. Nếu bậc đại học chú trọng đến tư duy thì học viên nghề cần được chú trọng đến tay nghề.
 
Chính vì quyết tâm trở thành cơ sở dạy nghề tốt nhất Việt Nam theo tiêu chí “Thực học – Thực nghiệp“. Hay nói cách khác là học viên ra trường làm được việc và có việc làm. Để trở thành cơ sở dạy nghề tốt nhất, Dạy nghề Thanh Xuân cần là nơi hun đúc các kiến thức, kỹ năng nền tảng cho học viên trưởng thành trong cuộc sống và có sự thăng tiến trong sự nghiệp. Những học viên khá, giỏi vẫn có đầy đủ cơ hội để học tập và trưởng thành với các bậc học cao hơn.
 

cơ sở dạy nghề thanh xuân

 

cơ sở dạy nghề thanh xuân

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 452610