SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu?

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu? để có thể hoàn thành khóa học sửa chữa điện Lạnh sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. Bạn hãy nhấn vào và tìm hiểu thêm về nghề sửa chữa điện lạnh nhé

Hiện nay những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa đang dần là những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Kéo theo đó nghề sửa chữa điện lạnh cũng là nghề có thu nhập tốt và được rất nhiều bạn trẻ định hướng theo học trong tương lai.

Có rất nhiều bạn muốn học sửa chữa điện lạnh nhưng còn băn khoăn không biết học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu, có mất nhiều thời gian hay không?

sua-chua-dien-lanh

Khi học nghề sửa chữa điện lạnh tại các trung tâm dạy nghề thì bạn không phải bỏ ra quá nhiều thời gian, trung bình khóa học từ 4 - 6 tháng, tùy thuộc các địa chỉ dạy nghề khác nhau.

sua-chua-dieu-hoa

Tại trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân thì khoảng thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào tay nghề của các học viên, nếu học nhanh thì 3, 4 tháng đã có thể ra trường và đi làm, nếu học chậm sẽ được đào tạo lại đến khi vững tay nghề, thời gian giảng dạy đảm bảo cho tất cả các học viên học thành nghề và làm được việc ngay sau khi ra trường.

đăng ký học nghề

Theo học tại dạy nghề Thanh Xuân, các học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu, tìm bệnh và sửa chữa trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ đông đá, máy giặt,...

Sau khi học xong và ra nghề, muốn trở thành thợ giỏi các bạn cần phải tiếp tục rèn luyện, học hỏi kinh nghiệm thông qua việc sửa chữa tại các cửa tiệm, công ty nơi bạn làm việc.

 

 

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây