SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề Điện lạnh miễn phí ở Hà Nội, cơ hội học nghề cho học viên

Học nghề điện lạnh miễn phí là một trong những chính sách nhân văn mà dạy nghề Thanh Xuân hướng đến xã hội, đây là chương trình khởi đầu cho chiến dịch dạy nghề điện lạnh trên cả nước của Dạy nghề Thanh Xuân.

Sửa chữa Điện Lạnh hiện nay phát triển mạnh trên cả nước, từ thành phố lớn đến các vùng nông thôn vùng sâu vùng xa các thiết bị điện lạnh đã được sử dụng phổ biến và nhiều. 

Cơ hội việc làm nghề Điện Lạnh rất nhiều và đa dạng tạo cơ hội phát triển cho tất cả các bạn trẻ học nghề. Hà Nội là thành phố lớn, điện lạnh phát triển mạnh nhất cả nước, tình trạng thiếu thợ là diễn ra thường xuyên. 

học nghề điện lạnh miễn phí ở hà nội

Chương trình học nghề điện lạnh miễn phí có điểm khác biệt là chúng tôi miễn phí hoàn toàn học phí, học viên chỉ phải đóng tiền phụ phí, đồ nghề và đồng phục với mức phí là hơn 1 triệu thôi. Chương trình hướng đến các bạn học viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, bộ đội xuất ngũ, gia đình chính sách, có công với đất nước.

Các bạn trẻ hiện nay nhiều bạn vẫn chưa định hướng rõ mục tiêu nghề nghiệp của mình, nhiều bạn theo nghề một thời gian rồi bỏ nghề, nguyên nhân là các bạn chưa tìm được nghề phù hợp với bản thân.

Bỏ ra một khoản tiền không nhỏ và thời gian hơn 6 tháng để học nghề mà không biết mình có phù hợp với nghề này hay không quả mà rủi ro. Học nghề miễn phí cũng là một cơ hội để các bạn trẻ định hướng con đường nghề nghiệp của mình. 

đăng ký học nghề thanh xuân

học nghề điện lạnh miễn phí ở hà nội

Học nghề điện lạnh mất phí thì các bạn có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội tuyển sinh học nghề điện lạnh, nhưng tại trường dạy nghề Thanh Xuân lại Dạy nghề Điện lạnh miễn phí. Bởi vì chúng tôi biết nhiều bạn trẻ có khao khát học nghề, nhưng chỉ vì kinh tế khó khăn mà phải gác lại con đường nghề nghiệp của mình.

Cơ hội này sẽ giúp con đường lập nghiệp học viên vững vàng hơn, xã hội sẽ có một người thợ giỏi phụ vụ cuộc sống đó là cách chúng tôi chung tôi đóng góp 1 phần nhỏ cho xã hội.

Kiến thức khóa học nghề Điện Lạnh miễn phí

Với khóa học nghề điện lạnh miễn phí tại Dạy nghề Thanh Xuân, học viên được học đầy đủ như bình thường với khóa học nghề điện lạnh tại trung tâm. Các bạn học viên sẽ được học cùng nhóm với các bạn cùng khoa điện lạnh, không có sự phân biệt hay tách rời nào.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây