SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Có nên học nghề điện lạnh ngoài cửa hàng?

Nên học nghề sửa chữa điện lạnh ở đâu? Có nên học nghề điện lạnh ngoài cửa hàng không? Là băn khoăn của rất nhiều bạn đang có dự định theo học nghề điện lạnh.

Nghề điện lạnh học ở đâu uy tín, chất lượng là thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, cơ hội nghề nghiệp của ngành này ra sao, có khó xin việc không nhận được sự quan tâm của không ít các bạn học sinh, sinh viên khi sắp phải đưa ra quyết định lựa chọn sự nghiệp sau kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Trong cuộc sống hằng ngày, những thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,... vô cùng cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dân. Do đó, nhu cầu bảo trì, sửa chữa cũng gia tăng đáng kể, nhất là vào những ngày hè oi bức. Điều này cho thấy, cơ hội việc làm của nghề điện lạnh tương đối rộng mở.

Có nên học nghề điện lạnh ngoài cửa hàng?

Có nên học nghề điện lạnh ngoài cửa hàng hay không?

Vậy nếu muốn học nghề điện lạnh, nên học ở đâu chất lượng tốt? Nên học nghề điện lạnh tại trung tâm dạy nghề hay học nghề điện lạnh ngoài cửa hàng.

Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín? Có nên học nghề điện lạnh tại cửa hàng hay trung tâm dạy nghề?

Hiện nay có đa dạng các trung tâm đào tạo nghề điện lạnh uy tín, chất lượng cao. Với những bạn cần có kinh nghiệm, kỹ năng trong thời gian ngắn, gấp rút thì việc lựa chọn đào tạo tại các trung tâm điện lạnh là quyết định đúng đắn. Bởi chỉ với khoảng thời gian từ 6 tháng - 1 năm, bạn sẽ có thể hành nghề và tìm kiếm được việc làm nhanh chóng lại tiết kiệm được chi phí học tập.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, được biết đến là trung tâm đào tạo nghề điện lạnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với môi trường học tập lý thuyết gắn với thực hành, học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu được kiến thức thực tế. Đặc biệt, giáo viên giảng dạy đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm uy tín.

Xem thêm: Khóa học nghề sửa chữa Điện Lạnh uy tín nhất Hà Nội

Nghề điện lạnh có khó xin việc không?

Cơ hội nghề điện lạnh đa dạng nên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo, bạn có thể trở thành kỹ sư làm việc ở nhà máy nhiệt điện, sản xuất thiết bị điện lạnh, điều hoà không khí hay nhà máy chế biến, viện nghiên cứu,... Hoặc bạn có năng lực cũng có thể tự mở cửa hàng kinh doanh riêng về điện lạnh.

Nếu bạn có kinh nghiệm, trình độ cao thì không khó để có được việc làm tốt trong các công ty lớn, thậm chí còn được nhiều cơ sở "săn đón" mà không mất công tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ sở thậm chí chỉ quan tâm đến tay nghề, dù bạn học tại các trung tâm đào tạo nghề trong thời gian ngắn thì cũng sẽ dễ dàng xin được việc làm điện lạnh với mức thu nhập hấp dẫn.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0964587588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây