SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề điện lạnh ngắn hạn

Học nghề điện lạnh ngắn hạn tại trường dạy nghề Thanh Xuân rất phù hợp cho những bạn mong muốn thời gian học từ 4-6 tháng, học viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm đi làm ngay

Học nghề điện lạnh ngắn hạn không còn là phương án thay thế cho các bạn trẻ hiện nay, các khóa học nghề ngắn hạn đang là lựa chọn tối ưu và thiết thực với các bạn trẻ. Học nghề ngắn hạn từ 6 - 12 tháng học viên đã tốt nghiệp, ra trường các bạn sẽ đi làm ngay.

Nhu cầu thị trường đang cần những ai làm được nghề, thị trường lao động đã khác, chú trọng vào tay nghề và làm được nghề nhiều hơn.

học nghề điện lạnh ngắn hạn

Với truyền thống hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề, Dạy nghề Thanh Xuân đã đào tạo hàng vạn học viên nghề Điện Lạnh, phục vụ thị trường Hà Nội và các tỉnh trong cả nước. Tại Dạy nghề Thanh Xuân nghề Điện lạnh là một nghề hot được đông đảo học viên đăng ký. 

 

đăng ký học nghề

học nghề điện lạnh ngắn hạn

Học nghề Điện lạnh học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu, học đến đâu hiểu sâu đến đó. Học viên được học trên 3 thiết bị chính là Tủ Lạnh, Máy giặt, Điều Hòa ngoài ra học viên còn được học các thiết bị khác như bình nóng lạnh, cây nóng lạnh, lò vi sóng ...

Nếu bạn đang có nhu cầu học nghề điện lạnh ngắn hạn vui lòng liên hệ tới 0964.587.588 để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ phía trường dạy nghề Thanh Xuân.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 23
Tổng số lượt truy cập : 337961