SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học phí nghề sửa chữa điện lạnh

Trong bài viết này bạn sẽ biết được học phí nghề sửa chữa Điện Lạnh tại trường dạy nghề Thanh Xuân, để từ đó có thể chuẩn bị cho mình không chỉ học phí học nghề mà còn những khoản chi phí khác...

Sửa chữa điện lạnh là nghề khá hấp dẫn do nhu cầu người dùng cao. Hiện nay những thợ sửa chữa điện lạnh có tay nghề khá ít, nên nghề sửa chữa điện lạnh đang cần rất nhiều nhân lực.

học phí nghề sửa chữa điện lạnh

Nhận thức được điều đó, rất nhiều bạn trẻ đã tự biết định hướng cho tương lai của mình, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của gia đình bằng cách chọn nghề điện lạnh để phù hợp với bản thân và nhu cầu thi trường.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc là trung tâm đào tạo uy tín lâu năm cam kết giúp các học viên nghề sửa chữa điện lạnh học thành nghề và giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Học phí dạy nghề thanh xuân

 

đăng ký học nghề


Học phí học nghề sửa chữa điện lạnh là bao nhiêu? Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc đưa ra mức học phí hợp lý và phù hợp với chất lượng đào tạo là 16,650,000đ, thời gian học trung bình 6 tháng và rất nhiều chính sách hấp dẫn:

Giảm 650,000đ khi hoàn thành học phí trong 1 tuần

Giảm 10% cho các đối tượng chính sách con thương binh, liệt sĩ. Khi đăng ký, học viên mang theo giấy chứng nhận chính sách của chính quyền địa phương.

Và chính sách theo từng thời điểm.

Để biết ưu đãi học phí nghề sửa chữa điện lạnh tốt nhất các bạn liên hệ trực tiếp cho Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc để được tư vấn, hỗ trợ.

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây