NỘI THẤT Ô TÔ

Học nghề nội thất ô tô có khó không

Học nghề nội thất ô tô không khó, chỉ cần học viên chăm chỉ, chịu khó thực hành là 100% thành nghề, tự mở xưởng được

Song song với lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, Nghề nội thất ô tô đang ngày càng phát triển và được nhiều người mong muốn theo đuổi bởi doanh thu trong nghề nội thất ô tô vô cùng cao. Các cửa hàng mọc ra làm không hết việc do nhu cầu trang trí, làm đẹp xe ô tô của người dân ngày càng nhiều. Vậy học nghề nội thất ô tô có khó không là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người đang mong muốn làm việc trong ngành nội thất ô tô?
 
học nghề nội thất ô tô có khó không
 
Để trả lời cho câu hỏi học nghề nội thất ô tô có khó không trước tiên các bạn cần nắm được nghề nội thất ô tô được học gì? Nghề nội thất ô tô thường sẽ học về:
 
Nguyên lý làm việc của hệ thống điện ô tô
Nguyên lý làm việc của hệ thống đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu ô tô, cách độ đèn (đèn LED, đèn Bi…)
Nguyên lý làm việc, cách tháo lắp, sửa chữa hệ thống âm thanh và màn hình trên ô tô
Cách tháo lắp, sửa chữa, độ các thiết bị trên xe như hệ thống định vị, hệ thống chống trộm, bộ star/stop, kính điện, cốp chỉnh…
Cách tháo lắp/độ các tính năng gương chiếu hậu trong và ngoài xe
Cách tháo lắp ghế, vách cửa, các chi tiết nhựa trong xe
Cách tháo lắp/bọc sàn xe ô tô, bọc ghế ô tô, bọc trần xe ô tô…
Cách lắp/độ camera hành trình ô tô, camera lùi, camera 360 độ cho xe
Cách vệ sinh, khử mùi nội thất
Cách chống ồn xe ô tô
Cách tính toán kính thước và phương pháp dán phim cách nhiệt cho kính ô tô
 
  1. Tham khảo khóa học nghề nội thất ô tô
  2. khóa học nghề sửa chữa ô tô
  3. khóa học nghề điện ô tô
 
đăng ký học nghề thanh xuân
 

Vậy học nghề nội thất ô tô có khó không?

 
Khi bạn quyết định chọn một ngành để học và gắn bó với ngành đó sau khi ra trường thì quan trọng nhất là phải đúng sở thích và đam mê của mình.Các công việc của thợ nội thất ô tô cũng không quá khó khăn, nó chỉ đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận của người thợ.Trong quá trình học tập, ngoài việc tiếp thu các kiến thức lý thuyết từ sách vở thì người học cần thường xuyên thực hành thực tế để nắm vững tối đa những lý thuyết đó. Nếu chăm chỉ rèn luyện kỹ năng và thói quen thực hành sẽ giúp bạn rất nhiều trong xử lý các công việc sau này.Chính sự yêu thích và đam mê nghề sẽ giúp bạn có thêm hứng thú; tạo nên một sự khởi đầu thuận lợi trong quá trình học tập và công việc sau này.
 
Tuy nhiên suy nghĩ của nhiều người hiện nay còn ngại làm thợ.Chính vì suy nghĩ đó, khiến nhiều người bỏ qua nhiều cơ hội nghề nghiệp của bản thân.Mọi công việc đều phải trải qua kinh nghiệm thực tiễn thì mới thành lao động giỏi, đó là chưa kể nhiều công việc sẽ đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc ở công ty, nhà xưởng. Khi bạn là một thợ nội thất ô tô có kinh nghiệm làm việc, nắm bắt được nhiều kỹ năng từ thực tiễn công việc.Bạn sẽ càng có những kỳ vọng vào một mức lương cao và nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.
 
Tại Hà Nội có nhiều trung tâm dạy nghề nội thất ô tô uy tín và chất lượng. Việc học tại trung tâm nào là do sự lựa chọn để phù hợp với mục đích và điều kiện của mỗi học viên.
 
Khi theo học nghề Nội thất ô tô tại Dạy nghề Thanh Xuân, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng từ lý thuyết đến thực hành. Các bài học được giáo viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao truyền dạy.
 
Với đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên và giáo viên tâm huyết với công việc dạy nghề nội thất ô tô. Đồng thời nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất; nâng cao chất lượng đào tạo; đổi mới chương trình giảng dạy; trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng đúng yêu cầu khoa học – công nghệ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học đào tạo Nội thất ô tô tại Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc là được đảm bảo tay nghề, được cấp chứng chỉ nghề và giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường.
 
 
Trường Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây