NỘI THẤT Ô TÔ

Lương nghề nội thất ô tô

Lương nghề nội thất ô tô là thông tin mà nhiều bạn học viên tìm hiểu, đây là nghề có tương lai phát triển tốt trong tương lai

Nghề nội thất ô tô đang phát triển mạnh, song hành với thị trường ô tô, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và các vùng phụ cận …Chính vì vậy nhu cầu về nguồn lao động là khá cao, thu hút được nhiều bạn trẻ chọn học nghề này. Bài viết dưới đây Dạy nghề Thanh Xuân sẽ cập nhật mức lương nghề nội thất ô tô mới nhất để các bạn tham khảo.
 
lương nghề nội thất ô tô
 

Đặc thù nghề nội thất ô tô

Mỗi nghề nghiệp đều có một đặc điểm riêng và nghề nội thất ô tô cũng vậy, để làm tốt và gắn bó lâu dài với nghề, đòi hỏi người thợ phải đam mê với công việc của mình, luôn tìm hiểu và khám phá những công nghệ mới. Ngoài ra phải có một sức khỏe tốt để hoàn thành những công việc được giao.
Nghề nội thất ô tô phù hợp với các bạn nam giới, vì vậy không có phụ nữ tham gia nghề này, bên cạnh đó người thợ phải có kiến thức cơ bản vững chắc về điện tử, điện ô tô và các thiết bị điện tử, âm thanh, đèn …Nếu không chỉ một sơ xuất nhỏ có thể làm chập cháy hệ thống điện, phải bồi thường rất nhiều chi phí.
 
Để thành công với nghề nội thất ô tô, bạn cần có sự yêu thích, niềm đam mê, đây là một nghề cần sự kiên trì, bền bỉ, nhẫn nại, ý thức kỷ luật cao, hăng say làm việc và học tập.
 
đăng ký học nghề thanh xuân
 
  1. Khóa học nghề nội thất ô tô
  2. khóa học nghề sửa chữa ô tô
  3. khóa học nghề điện ô tô

 

Mức lương nghề nội thất ô tô

Cũng như các ngành nghề khác, mức lương của nghề nội thất ô tô phụ thuộc nhiều vào tay nghề và năng lực của mỗi người. Trung bình mức luong nghề nội thất ô tô dao động từ 5 – 7 triệu/tháng cho thợ mới ra nghề, sau khi làm 1 đến 2 năm, tay nghề tốt mức lương sẽ tăng lên 10 – 15 triệu, cấp quản lý cao hơn sẽ có thu nhập trên 20 triệu. 
 
Sau khi làm việc và có kinh nghiệm tốt, các bạn hoàn toàn có thể tự mình mở gara ô tô riêng, lúc này thu nhập của bạn có thêm từ nguồn linh kiện, đồ chơi, thiết bị bán cho khách hàng, thu nhập trên 30 triệu và cao hơn nếu bạn quản lý tốt thương hiệu của mình, mở rộng hệ thống.
 
mức lương nghề nội thất ô tô
 

Học nghề nội thất ô tô ở đâu

Trường dạy nghề thanh xuân là địa chỉ dạy học nghề nội thất ô tô uy tín tại Hà Nội. được nhiều các bạn học viên lựa chọn để học nghề, tuyển sinh liên tục vào thứ 2 hàng tuần. 
 
Trường có địa chỉ duy nhất số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài địa chỉ này ra trường không có địa chỉ nào khác, để học nghề mời các bạn đến thăm quan trường lớp, học thử miễn phí, sau đó hãy quyết định học nghề hay không.
 
 
 
Trường Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây