NỘI THẤT Ô TÔ

Tại sao nên học nghề nội thất ô tô

Tại sao nên học nghề nội thất ô tô là câu hỏi mà nhiều học viên cần giải đáp khi tìm hiêu về nghề nội thất ô tô. Một nghề có tương lai phát triển và được nhiều bạn trẻ theo nghề.

Sự phát triển của ô tô trong những năm qua đồng nghĩa với sự phát triển của những ngành phụ trợ cho thị trường ô tô. Nhiều bạn trẻ đã nắm bắt được thị trường nên đã đi theo nghề nội thất ô tô. Vậy tại sao nên học nghề nội thất ô tô, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.
 
 Nghề nội thất ô tô là nghề phụ trợ dễ tiếp cận nhất với nhiều lợi thế :
- Kiến thức không quá khó, dễ tiếp cận với các bạn trẻ
- Có nhiều modul để làm và phát triển
- Là một nghề mới, chữa nhiều cạnh tranh từ các đơn vị khác
- Kết hợp được với những mảng khác của nghề ô tô
 
tại sao nên học nghề nội thất ô tô
 

Nghề nội thất ô tô làm những công việc gì

Các công việc chính của nghề nội thất ô tô là nâng cấp, sửa chữa, bảo dưỡng các hệ thống trên ô tô như : Đèn, gương, màn hình, camera, định vị, chiếu sáng, bọc ghế, chống ồn, dán phim cách nhiệt … so với các lĩnh vực khác của ô tô, nghề nội thất ô tô cần sự chỉnh chu, hoàn hảo, đẹp mắt và chính xác.
 
đăng ký học nghề thanh xuân
 

Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu

Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều anh em muốn giải đáp khi tìm hiểu về nghề nội thất ô tô. Để học nghề nội thất ô tô chúng ta cần 4 – 6 tháng đề học nghề. Để có tay nghề tốt thì phải làm trên 1 năm thì tay nghề sẽ rất vững vàng. 
 
Hiện nay có nhiều thiết bị và kiến thức nâng cao, nên các bạn phải học tập và cập nhật kiến thức thường xuyên. Thời gian học nghề sẽ cho chúng ta những kiến thức căn bản, nền tảng, để ra ngoài đi làm.
 
Để tự mình mở một xưởng, hay gara chuyên về nội thất ô tô chúng ta cần luôn học hỏi và cập nhật kiến thức mới, các kiến thức và điện ô tô là rất quan trọng với nghề nội thất ô tô, bởi vì các thiết bị phụ trợ, đồ chơi gắn trên ô tô mỗi thiết bị lại có cách đối nối khác nhau.
 
tại sao nên học nghề nội thất ô tô
 

Học phí nghề nội thất ô tô

Hiện nay có nhiều đơn vị dạy nghề nội ô tô, nhiều nơi đang dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc ở gara, không có trường lớp, khu thực hành, các kiến thức không được bài bản, nên học phí nghề nội thất ô tô cũng mỗi nơi mỗi khác. Thông thường từ 10 – 16 triệu một khóa học nghề. Để có các thông tin chi tiết các bạn nên liên hệ trực tiếp các cơ sở dạy nghề nội thất, đến trực tiếp học thử sau đó hãy quyết định sau.
 

Nên học nghề nội thất ô tô ở đâu

Nếu các bạn đã xác định rõ đam mê và định hướng nghề nghiệp của mình thì việc tìm một nơi uy tín, chất lượng để học nghề nội thất ô tô là vô cùng quan trọng. Hiện nay có khá nhiều nơi đào tạo nghề nội thất ô tô, tuy nhiên để đào tạo bài bản, cơ sở vật chất tốt, hiện đại thì ít nơi đầu tư.
 
Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc là trường dạy nghề nội thất ô tô uy tín. Với cơ sở vật chất tốt, đầy đủ các thiết bị để học viên thực hành. Để học nghề các bạn học viên chỉ cần đến trường và đăng ký, thủ tục rất đơn giản. Trường là một tổ hợp khép kín với nhiều nghề khác nhau, đào tạo bài bản, hiện đại, giáo viên nhiệt tình.
 

Chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô

Chương trình học nghề nội thất ô tô tại Dạy nghề Thanh Xuân được cập nhật mới nhất, đáp ứng các kiến thức căn bản, sát với thị trường lao động. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp các bạn học viên thành thạo tay nghề, làm việc được ngay.
Phần 1 : hệ thống chiếu sáng, tín hiệu ô tô
Phần 2 : hệ thống âm thanh
Phần 3 : Lắp camera, quan sát điểm mù
Phần 4 : Độ Start/top, khởi động bằng nút bấm
Phần 5 : Hệ thống khóa cửa từ xa
Phần 6 : Ngoại thất, dán phim cách nhiệt
 
 
Trường Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây