NỘI THẤT Ô TÔ

Khóa học nghề nội thất ô tô miễn phí

Khóa học nghề nội thất ô tô miễn phí là chương trình học nghề miễn phí mang ý nghĩa nhân văn tại Dạy nghề Thanh Xuân

Những năm gần đây thị trường ô tô Việt Nam phát triển nhanh, giá thành ô tô ngày một giảm, việc sở hữu 1 chiếc ô tô là rất dễ dàng. Nghề nội thất ô tô là một phần mới của sửa chữa ô tô, tuy nhiên lại có sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Nghề này được nhiều bạn trẻ chọn lựa để học nghề, phát triển nghề nghiệp bản thân. Khóa học nghề nội thất ô tô miễn phí tại Dạy nghề Thanh Xuân là một chương trình tốt, giúp học viên tiếp cận và học nghề nội thất ô tô. Bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu chương trình này
 
khóa học nghề nội thất ô tô miễn phí
 

Học nghề nội thất ô tô là gì

Khi nói đến nghề nội thất ô tô nhiều người nghĩ ngay đến việc bọc da ghế, trần, hay những tấm thảm sàn … tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ, nghề nội thất ô tô thường có những phần quan trọng sau : 
 
- Dán phim cách nhiệt cho các loại ô tô
- Tháo, lắp đặt, các thiết bị bọc ghế xe
- Tháo, lắp đặt các phụ kiện ô tô, như ốp gương, ốp bậc chân …
- Lắp phụ kiện sàn xe, cốp xe, tấm chắn cốp
- Nâng cấp, thắp thêm hệ thống đề nổ star/stop, tăng sáng led …
- Lắp đặt màn hình Led, LCD, DVD android, loa , amply
- Lăp đặt camera lùi, cam hành trình, camera 360, camera cạp lề…
- Độ chuột cửa, gương cụp xòe, đèn bi, đèn sương mù
- … đây là những phần cơ bản của nghề nội thất ô tô
 
đăng ký học nghề
 
Tham khảo các khóa học nghề khác
1.
khóa học nghề sửa chữa ô tô
 

Khóa học nghề nội thất ô tô miễn phí

Dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy học nghề nội thất ô tô uy tín 30 năm tại Hà Nội. Hàng năm đào tạo ra hàng vạn kỹ thuật viên có tay nghề cho thị trường Hà Nội và cả nước. Để thuận lợi cho các bạn học viên tìm hiểu về nghề nội thất ô tô, Dạy nghề Thanh Xuân có tổ chức khóa học nghề nội thất miễn phí với thời gian ngắn để các bạn tìm hiểu và được tư vấn về nghề nội thất ô tô, trong khóa học các bạn cũng có những kiến thức cơ bản nhất định về nghề.
 
Ngoài chương trình học nghề nội thất ô tô miễn phí áp dụng cho tất cả các bạn học viên muốn tìm hiểu và tư vấn về nghề, hàng năm Dạy nghề Thanh Xuân cũng có các suất học bổng để hỗ trợ những học viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 
Với chương trình học nghề nội thất miễn phí được áp dụng qua các năm, Dạy nghề Thanh Xuân đã giúp đỡ và hỗ trợ được nhiều bạn trẻ có nghề nghiệp ổn định, phát triển tương lai. Đây cũng là nguồn động lực và quyết tâm phát triển trường Dạy nghề Thanh Xuân là nơi dạy nghề uy tín hơn nữa, đào tạo chất lượng cho thị trường lao động Việt Nam.
 
Dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy học nghề uy tín, có địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài địa chỉ này ra trường không có địa chỉ nào khác.
 
 
Trường Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây