SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề Điện Lạnh Cấp Tốc

Học nghề Điện Lạnh cấp tốc tại trường dạy nghề Thanh Xuân có thời hạn ngắn phù hợp với nhu cầu của rất nhiều đối tượng khác nhau. Và nếu bạn đang tìm kiếm khóa học như này hãy xem tiếp bài viết này

Cuộc sống ngày càng phát triển, các thiết bị Điện Lạnh được người dân sử dụng rất nhiều, từ các thiết bị phụ vụ nhà dân, công ty, xí nghiệp, theo đó cần một lượng lớn thợ sửa chữa Điện Lạnh để sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ.

Dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị uy tín, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề Điện Lạnh, tại đây các học viên được đào tạo nghề thực tế trên máy của nhà trường, và của khách hàng mang đến, được đào tạo lý thuyết cơ bản.

học nghề điện lạnh cấp tốc tại dạy nghề thanh xuân

Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học nghề sửa chữa Điện Lạnh, khai giảng lớp mới thứ 2 hàng tuần. Học viên đến nhập học các ngày trong tuần. Đào tạo học viên từ chưa biết gì về kỹ thuật, cũng như nhận đào tạo các bạn có tay nghề yếu kém cần nâng cao tay nghề.

Phương pháp đào tạo: Các thầy giáo sẽ cầm tay chỉ việc cho học viên, học viên tiếp thu nhanh thì đi nhanh, học chậm thì đi chậm. Lý thuyết 20%, thực hanh 80% thời gian khóa học.

Học nghề điện lạnh cấp tốc có thời gian từ 4 - 6 tháng là học viên tốt nghiệp ra trường, đi làm. 3 thiết bị chính trong chương trình học là Tủ Lạnh, Máy Giặt, Điều Hòa. Học viên được học điện, điện tử cơ bản, nguồn điện, dòng điện. Cách sử dụng các dụng cụ đo: đồng hồ vạn năng, đồng hồ ampe kìm ( đo dòng), đồng hồ đo áp suất… Cấu tạo nguyên lý làm việc, cách đo kiểm tra các linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, diode, bóng bán dẫn…

học nghề điện lạnh cấp tốc tại dạy nghề thanh xuân

Học viên được học thử miễn phí 2 buổi cảm nhận phương pháp dạy và học tại Dạy nghề Thanh Xuân, sau khi học thử học viên thấy chất lượng tốt thì hãy đăng ký học nghề. 

Học nghề Điện Lạnh thực tế tại Dạy nghề Thanh Xuân Có gì khác so với các trung tâm dạy nghề khác ?

  • Ngoài các thiết bị Tủ Lạnh, Máy Giặt, Điều Hòa các bạn học viên được dạy thêm các thiết bị khác như Bình Nóng Lạnh, Lò vi sóng, Máy rửa bát, máy hút bụi, cây nóng lạnh.
  • Chi phí học nghề hợp lý và rẻ so với thị trường
  • Học viên được đào tạo thực tế từ lý thuyết đến thực hành trên máy của trung tâm cũng như trên máy của khách hàng.
  • Cam kết học thành nghề, 100% có việc làm.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 22
Tổng số lượt truy cập : 337916