SỬA CHỮA Ô TÔ

Học sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất

Học sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất sẽ quyết định nhất nhiều sự lựa chọn nơi học tập của rất nhiều người. Vì thế hãy xem bài viết dưới đây để biết nơi học sửa chữa ô tô tốt nhất

Hiện nay giáo dục Việt Nam đang trải qua một gian đoạn chuyển đổi, xã hội đã chú trọng hơn tay nghề hơn là những lý thuyết như trước đây. Nhiều bạn có học lực tốt, trung bình đã không còn chọn con đường học Đại Học mà chọn con đường học nghề sửa chữa ô tô, một nghề được xem là Nghề của Tương Lai.

Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô mọc lên, để lực chọn cho mình một nơi học nghề uy tín không phải dễ dàng, khi trung tâm nào cũng quảng cáo hay và tốt, uy tín nhất Hà Nội.

Học sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất tại trường dạy nghề Thanh Xuân

Các bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào để Học sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất và uy tín nhất hiện nay thì hãy đọc bài viết này để có cái nhìn khách quan về mỗi trung tâm và có sựa lựa chọn tốt nhất cho mình.

Cấu tạo một chiếc ô tô được lắp rắp từ rất nhiều thành phần linh phụ kiện, mỗi hãng xe lại có những đặc thù khác nhau. Nếu chỉ học sửa chữa ô tô một cách cơ bản, mô hình không khoa học, môi trường học tập không chuyên nghiệp sẽ rất khó đạt đến thành công trong nghề nghiệp. 

học sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất

Vậy nên khi chọn cho mình một địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô uy tín, các bạn học viên cũng nên nghiên cứu kỹ lượng và quyết định. Các bạn nên đến tận nơi trung tâm đó đào tạo, dạy nghề như thế nào, thăm quan trường lớp, nói chuyện, tham khảo trực tiếp giáo viên và học viên tại trường.

Nếu có thể các bạn nên học thử để kiểm tra chất lượng đào tạo là tốt nhất.

Nghề sửa chữa ô tô đang được đầu tư rất lớn về trang thiết bị và nhân lực, các giáo viên nhà trường đều được học tập nâng cao tay nghề vào những tháng mùa hè. Được chứng nhận tay nghề cửa Toyota Việt Nam. Hàng năm toyoto Việt Nam đều có kỹ sư về Trường để liên kết, nâng cao kỹ thuật.

học nghề sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất

Trường dạy nghề Thanh Xuân được thành lập từ năm 1991, là nơi đào tạo chuyên sâu nghề sửa chữa ô tô. Địa điểm hiện tại trung tâm ở địa chỉ duy nhất số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở vật chất nhà trường rất tốt, lớp học rộng, có chỗ để xe máy, xe đạp, có ký túc xá riêng cho học viên ở xa và ngoại tỉnh. Để trực quan các bạn nên đến trường thăm quan trước khi nhập học và đóng học phí.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

(Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây