SỬA CHỮA Ô TÔ

Học sửa chữa ô tô mất bao lâu?

Để có thể thuận tiện cho những dự tính sau khi học xong khóa học sửa chữa ô tô thì câu hỏi học sửa chữa ô tô mất bao lâu? rất được quan tâm. Xem tiếp bài viết này để biết chi tiết...

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu và đời sống của người dân ngày càng nâng cao. Cùng với sự nâng cấp và thuận lợi của hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thì số lượng xe người sử dụng ô tô ngày càng gia tăng.

Trong tương lai ô tô có thể sẽ là phương tiện phổ biến và chủ yếu dùng trong các hộ gia đình. Chính vì vậy nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô cũng rất lớn không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai.

học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu ?

Nắm bắt được điều đó, rất nhiều các bạn trẻ đã định hướng theo học nghề sửa chữa ô tô nhưng còn đang băn khoăn không biết học sửa chữa ô tô mất bao lâu, có cần nhiều thời gian không?

đăng ký học nghề thanh xuân

Học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu ?

Để giải đáp thắc mắc này daynghe.org xin đưa ra một số nơi đào tạo nghề sửa chữa ô tô và thời gian học tương ứng như sau:

Đối với hệ sơ cấp học nghề tại các trường dạy nghề, tùy theo từng phần bạn học chuyên sâu, thời gian dao động từ 6 - 12 tháng. Ra trường các bạn được đảm bảo tay nghề và được cấp chứng chỉ nghề Quốc Gia.

  • Đối với hệ trung cấp, ngành sửa chữa ô tô cần mất khoảng 2 năm.
  • Đối với hệ cao đẳng, ngành sửa chữa ô tô cần thời gian đào tạo từ 2,5 - 3 năm.
  • Đối với hệ đại học, ngành sửa chữa ô tô cần thời gian 4 năm để có thể nhận được tấm bằng tốt nghiệp.

học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu

Trên thực tế, dù học ở bất cứ đâu, sau khi ra trường bạn cũng phải cần thêm 1 khoảng thời gian học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm thực tế tại chính các cửa tiệm hay công ty mà bạn làm để có thể đạt được trình độ của một thợ sửa chữa ô tô thành thạo. Chính tay nghề và kinh nghiệm tích lũy đó của bạn sẽ tỷ lệ thuận với mức thu nhập mà bạn nhận được với nghề này.

Trên đây là các hệ đào tạo sửa chữa ô tô và thời gian học tương ứng được tổng hợp bởi trường dạy nghề Thanh Xuân. Tùy vào nhu cầu và điều kiện để các bạn lựa chọn học sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất đối với bản thân.

 
Trường Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây