SỬA CHỮA Ô TÔ

Những lý do bạn nên học nghề sửa chữa ô tô

Những lý do bạn nên học nghề sửa chữa ô tô ngay hôm nay, ngay bây giờ để không hối tiếc trong tương lai. Để biết chi tiết những lý do đó là gì xem ngay bài viết này...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngành nghề để các bạn trẻ lựa chọn và học để lập nghiệp, như nghề sửa chữa điện lạnh, sửa chữa xe máy... Mỗi người tùy theo thế mạnh bản thân để chọn cho mình một nghề phù hợp và có xu thế phát triển tốt, trong đó phải kể đến nghề sửa chữa ô tô

Vậy tại sao các bạn nên học nghề sửa chữa ô tô để lập nghiệp cho mình. Bài viết sau sẽ nêu những lý do mà các bạn nên chọn học và theo đuổi nghề sửa chữa ô tô

Những lý do mà nên học nghề sửa chữa ô tô ngay hôm nay

 

1. Nghề sửa chữa ô tô – nghề của hội nhập

Theo thống kê năm 2017, Việt Nam tiêu thụ hơn 500.000 xe ô tô, một con số kỉ lục trong hơn 20 năm qua. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng ô tô là vô cùng cao, dẫn đến yêu cầu về ngành nghề, đặc biệt là nghề sửa chữa ô tô cực kì lớn trong việc chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng xe.

những lý do học nghề sửa chữa ô tô tại dạy nghề thanh xuân 83 triều khúc

2. Nghề sửa chữa ô tô – mức lương khá hơn

Những người sử dụng ô tô đa phần đều là người có điều kiện kinh tế rất tốt. Vì thế họ có khả năng và sẵn sàng chi trả cho các khoản phí bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa hay nâng cấp ô tô. Dẫn đến việc mức lương của nghề sửa chữa ô tô cũng khá hơn.

3. Đủ kinh nghiệm và khả năng bạn có thể mở gara riêng

Là một trong những nghề “hot” hiện nay, nghề sửa chữa ô tô đem lại cho bạn nhiều giá trị: tiền bạc, kinh nghiệm, mối quan hệ…Hội tụ đủ 3 yếu tố này, bạn có thể mở gara riêng cho mình.

Bởi lẽ có đủ tiền để xây dựng và vận hành gara; đủ kinh nghiệm để quản lí, điều phối, sửa chữa và đào tạo nhân viên; đủ mối quan hệ tốt với khách hàng để có được khách hàng trung thành, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Làm được điều này, bạn gần như khá thành công với nghề.

những lý do học nghề sửa chữa ô tô tại dạy nghề thanh xuân 83 triều khúc

Đó là những lý do bạn nên học nghề sửa chữa ô tô để lập nghiệp cho mình. Tại Dạy nghề Thanh Xuân nghề sửa chữa ô tô được chia làm các khóa nhỏ khác nhau, phù hợp với mỗi đối tượng có nhu cầu học nghề khác nhau.

Click ngay > Các khóa học nghề sửa chữa ô tô tại Dạy nghề Thanh Xuân

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây