SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề sửa chữa điện lạnh online trực tuyến trên mạng internet uy tín chất lượng thời gian ngắn

Khóa học sửa chữa điện lạnh online trực tuyến trên mạng internet nhanh chóng hiệu quả từ A đến Z

Học nghề điện lạnh là nhu cầu thiết thực của nhiều học viên trên mọi miền tổ quốc, với các học viên từ ở Miền Bắc và gần Hà Nội sẽ thuận tiện hơn cho việc học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân. Với các khóa học nghề Điện Lạnh khác nhau, đã góp phần phát triển nghề điện lạnh tới các bạn trẻ có đam mê và khát vọng học nghề.

Trung tâm mở ra khóa học nghề sửa chữa Điện Lạnh online trực tuyến trên mạng internet uy tín chất lượng thời gian ngắn. Khóa học điện lạnh online sẽ giúp các bạn học viên ở xa muốn học nghề mà không có điều kiện về Hà Nội học tập. 

Học nghề sửa chữa điện lạnh online trực tuyến trên mạng internet uy tín chất lượng thời gian ngắn

Học viên chỉ cần có máy tính, điện thoại smartphone ngồi nhà là có thể học tập và đào tạo từ xa. Khi các bạn đăng ký học nghề, chuyển khoản online xong bên trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân sẽ gửi cho các bạn một phần mềm chuyên dụng để cài đặt vào điện thoại hoặc máy tính để học nghề.

Học viên sẽ được cung cấp các tài liệu học tập trong chương trình đào tạo. Học viên được giảng và hỏi đáp bất cứ lúc nào với giáo viên hướng dẫn. Học bài nào xong học viên đã hiểu mới chuyển sang bài mới. Không quy định thời gian và địa điểm học viên học lúc nào hiểu thì thôi.

Bạn có thể xem thêm các thông tin khác về nghề tại danh mục Sửa chữa Điện Lạnh chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về nghề Điện Lạnh

Với khóa học Điện Lạnh online trực tuyến trên mạng internet học viên được học sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị chính là Máy Giặt, Tủ Lạnh, Điều Hòa,Bình Nóng lạnh, tủ đông, tủ mát, bếp từ, lò vi sóng ...

Học nghề sửa chữa điện lạnh online trực tuyến trên mạng internet uy tín chất lượng thời gian ngắn

Để đăng ký khóa học nghề, học viên đăng ký trên khung đăng ký học nghề trực tuyến, hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh dạy nghề Thanh Xuân địa chỉ duy nhất: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ ngày 1/3/2019: Chương trình học nghề online tại Dạy nghề Thanh Xuân không còn hoạt động.

Trường chỉ dạy các lớp điện lạnh tại trụ sở chính và duy nhất tại  83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 25
Tổng số lượt truy cập : 337963