SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề điện lạnh giá rẻ

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh giá rẻ nhất thị trường Hà Nội. Giá trị của khóa học nằm ở chất lượng đào tạo và tay nghề học viên sau khi tốt nghiệp chứ không phải là con số

Sửa chữa điện lạnh là một nghề đang rất Hot trên thị trường hiện nay, được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu, một điều chắc chắn là sau khi học xong nghề điện lạnh bạn sẽ không bao giờ lo sợ mình bị thất nghiệp. Là một nghề có lượng khách hàng lớn, tiềm năng và phát triển mạnh trong tương lai.

Học nghề sửa chữa điện lạnh không cần quá nhiều trình độ, người học chỉ cần chăm chỉ là có thể làm nghề với thu nhập khá. Với nghề này cũng có những khó khăn và thuận lợi trong làm nghề.

học nghề điện lạnh giá rẻ tại hà nội

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các bạn học viên, Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc khai giảng khóa học nghề điện lạnh giá rẻ tại Hà Nội. Đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, học theo chương trình cuốn chiếu, học đến đâu hiểu sâu đến đó. thực hành trên 80% trong quá trình học.

Tại sao học viên chọn học sửa chữa điện lạnh giá rẻ tại Hà Nội

  • Địa chỉ học nghề sửa chữa điện lạnh uy tín đảm bảo tay nghề học viên
  • Có ký túc xá cho học viên ở xa
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, dạy cầm tay chỉ việc 100%
  • Tốt nghiệp đi làm ngay với mức lương hấp dẫn
  • Hướng dẫn mở cửa hàng, đại lý khi có nhu cầu
  • Có đầy đủ trang thiết bị mới nhất trên thị trường hiện nay
  • Cam kết học thành nghề 100% có việc làm

Chương trình đào tạo nghề sửa chữa Điện Lạnh giá rẻ

Học viên được học lý thuyết và thực hành, học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng 8h - 11h, chiều 13h30 - 17h, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Thực hành chiếm 80% trong chương trình giảng dạy. Học nguyên lý cấu tạo, nguyên lý hoạt động, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tủ đông, tủ mát, bình nóng lạnh...

Thực hành tháo lắp, bảo dưỡng định kỳ máy. Sau 6 tháng học nghề, học viên điện lạnh sẽ tự tin sửa chữa và dưỡng các thiết bị điện lạnh phổ thông trên thị trường hiện nay.

Học thử nghề điện lạnh miễn phí

Các bạn đến thăm quan và tìm hiểu nghề điện lạnh được cấp thẻ học thử miễn phí 2 buổi tại Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc để cảm nhận phương pháp dạy và đào tạo học nghề. Giao lưu với các bạn học viên để xác nhận chất lượng đào tạo.

Sau 2 buổi học thử miễn phí các bạn cân nhắc và quyết định đăng ký học nghề hay không.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 337928