NỘI THẤT Ô TÔ

Học nghề nội thất ô tô uy tín Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm một nơi mà có thể học nghề nội thất ô tô uy tín Hà Nội thì còn ngại ngần gì mà không tới ngay trường dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội.

Thị trường ô tô Việt Nam ngày phát triển, ô tô được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Công việc làm nội thất ô tô cũng phát triển theo. Nhiều bạn trẻ đã chọn học nghề nội thất ô tô làm con đường học tập lập nghiệp cho cuộc sống sau này.

Nghề nội thất ô tô có tương lai phát triển rất tốt, vì ô tô là hương tiện được sử dụng rất phổ biến hiện nay, tương lai rất phát triển cho những ai nắm bắt được xu hướng thị trường.

đăng ký học nghề thanh xuân

Tại trường dạy nghề Thanh Xuân, nghề nội thất ô tô được dạy bài bản từ cơ bản đến nâng cao, học đến đâu hiểu sâu đến đó. Học viên được các thầy giáo có kinh nghiệm chỉ dạy, cầm tay chỉ việc.

Thời gian học nghề trung bình là 5 tháng và được chia ra các khóa học nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu học viên. Dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ học nghề nội thất ô tô uy tín hà nội hơn 20 năm qua.

học nghề nội thất ô tô

Học nghề làm Nội thất ô tô học viên được học: Học viên được học: Dán phim cách nhiệt kính sườn, kính lái, kính hậu. Tháo và dán lắp trần nỉ xe 4 chỗ và 7 chỗ, Bọc la phong trần nỉ bằng ni lông chống bụi bẩn cho các loại xe.

Cách  lắp đặt màn hình DVD, màn hình xe thông dụng và các loại DVD thiết kế theo xe, Lắp cẳn bảo vệ trước sau, lắp định vị...

Lắp Loa đài, độ âm thanh, lắp các sản phẩm về ô to. Lắp định vị xe GPS, Lắp và đi dây camera hành trình,Đi dây và lắp camera lùi, cảm biến lùi. Cách làm chống ồn, Dán trần da 5D sạch đẹp, Lắp đặt các loại cảm biến….

Lắp đóng mở cửa có báo động từ xa, loại có mở cốp Thay đèn, còi, gạt mưa, dán đồ mạ crom trang trí. .dọn vệ sinh nội thất xe bằng hóa chất đảm bảo sạch và an toàn. Độ các mặt dưỡng ô tô....v.v

dạy nghề nội thất ô tô tại hà nội

địa chỉ học nghề nội thất ô tô uy tín hà nội

Các khóa học nghè nội thất ô tô tại Dạy nghề Thanh Xuân

1. Nội Thất Ô Tô (Thiết kế nội thất) : 5 tháng - 16,650,000 vnđ

học phí dạy nghề thanh xuân

 

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

(Cách ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội 100m)

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây