TIN TỨC

Đâu mới là dạy nghề Thanh Xuân Danh Tiếng 20 năm

Vài ba năm gần đây có nhiều trung tâm mang tên “ Dạy nghề Thanh Xuân” được mở ra, đi đến đâu ở khu vực Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân - Hà Nội bạn cũng dễ dàng bắt gặp những văn phòng tuyển sinh siêu nhỏ được lắp bằng nhôm kinh có những biển hiệu na ná giống nhau

Điều đó ảnh hướng rất lớn cho các anh chị, gia đình hoc viên có nhu cầu cho con em mình được theo học nghề tại Trung tâm huớng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân - Danh tiếng 20 năm. Nhiều người tìm đến học nghề phải lao đao, mông lung và khó phân biệt để lựa chọn cho mình học nghề ở đâu mới đảm bảo và không bị lừa. Đấy là điều trăn trở của ban giám đốc Trung tâm huớng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, khi bị ảnh hưởng đến uy tín chất lượng cũng như danh tiếng bấy lâu trung tâm xây dựng, rồi những trung tâm nhái thương hiệu hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân kia đào tạo kém chất lượng khiến cho nhiều bậc phụ huynh và học viên rất buồn, mất lòng tin với trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.

 

Phải làm thế nào để phân biệt được thật giả? Đó là câu hỏi của hầu hết đa số những người có nhu cầu học nghề tại đây thật sự quan tâm đến học nghề và đến đúng địa chỉ của trung tâm xin hãy đọc qua bài viết này. Trước kia trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ 96 đường bê tông cũ nay là đường Khuất Duy Tiến, do xây dựng phát triển Thủ Đô mở tuyến đường vành đai ba Trung tâm nằm trong diện di dời. Năm 2009 Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân chuyển về địa chỉ mới: Số 96 Ngõ 90 đường Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN. Từ đó đên nay trung tâm vẫn hoạt động và chỉ có cơ sở duy nhất tại đây. Thương hiệu của trung tâm tại Số 96 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân lại một lần nữa được mọi người đến học nghề Danh tiếng trung tâm ngày càng bay xa đến các  tỉnh khu vực miền bắc, miền trung do vậy một số trung mới mở ra, và chuyển từ nơi khác đên khu vực ngõ 90 đường Nguyễn Tuân cũng lấy tên “  DẠY NGHỀ THANH XUÂN ” ở vị trí ngay và gần Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân.

 

Các trung tâm nay không có cơ sở vật chất phải đi thuê phòng diện tích nhỏ hẹp manh mún, nhiều chỗ không ra trường lớp, dạy học chất lượng yêu kém nhiều học viên khi phát hiện ra không phải trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân xin thôi học thì không rút được học phí. Với những mất mát của học viên nghèo ngoại tỉnh dân tộc thiểu số Trung tâm đã cho các em cơ hội được học nghề không thu phí. Cho nên Trung đã mở văn phòng tuyển sinh tại: - Số 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội - Để giúp và tư vấn cho các em đến nhập học đúng địa chỉ không bị lạc đường sang các địa chỉ nhái kia.

 

Từ ngày 25/6/2017 trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân chuyển về : số 79 - 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Để giúp nhiều người có nhu cầu học nghề phân biệt đuợc thật giả chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm để mọi người phân biệt :

 

đâu mới là dạy nghề thanh xuân chính thức

 

đâu mới là dạy nghề thanh xuân chính thức


(Thầy Hoàng Bá Quyền - Giám Đốc Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân)

 

đâu mới là dạy nghề thanh xuân chính thức

 

( Trụ sở đào tạo : số 79 - 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội )

 

đâu mới là dạy nghề thanh xuân chính thức

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về Phòng đào tạo tuyển sinh của Trung tâm :
Điện thoại : 0243.994.3030 - 01213.286.888 – 0901.778.998
Email : thanhxuanday20nghe@gmail.com
Website : thanhxuan.com.vn - daynghethanhxuan.edu.vn - truongdaynghethanhxuan.edu.vn
Địa chỉ : số 79 - 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

 

Một lần nữa thay mặt ban lãnh đạo Trung tâm tôi gửi những lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người đã tin tưởng vào “Trung tâm Thanh Xuân – Danh Tiếng” chúng tôi quyết tâm xây dựng và đào tạo tốt hơn nữa nhu cầu học nghề của đông đảo mọi người từ trước tới nay.Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây