TUYỂN SINH

Ưu thế khi học tập tại Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Học tập với phương pháp đào tạo thực tế, học phí vừa phải, được giới thiệu công việc trong và quá trình học,…là những ưu thế bạn sẽ sở hữu khi trở thành học viên Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

1. Chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu

Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân tập trung đào tạo cho học viên những kỹ năng thiết yếu để khi ra trường có thể làm được việc, bao gồm toàn bộ kỹ năng Chuyên môn nghề nghiệp. Với mục tiêu đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng, ý thức kỷ luật, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp. Khơi dậy lòng yêu nghề, củng cố quyết tâm lập nghiệp của mỗi người. Huấn luyện các kỹ năng phụ trợ như: an toàn lao động, làm việc khoa học, tác phong công nghiệp…

 

2. Phương pháp đào tạo thực tế

Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân triển khai mô hình đào tạo dựa trên thực tế nghề nghiệp với khẩu hiệu “Học nghề hôm nay để lập nghiệp ngày mai”. Thời gian đào tạo một khóa học tập cũng là thời gian cho học viên học hỏi kinh nghiệm làm việc, giúp học viên vững vàng trong sự nghiệp sau này.

 

3. Hình thức xét tuyển đơn giản

Trung tâm mở rộng cơ hội đầu vào cho các học viên trên toàn quốc. Phù hợp năng lực của đa số học sinh đã tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp THCS, BTVH, THPT.

 

4. Môi trường đào tạo chuẩn quốc gia

Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân đi đầu trong việc đào tạo dạy nghề. Tự hào là cơ sở dạy nghề đầu tiên – duy nhất – uy tín tại Miền Bắc nói riêng và trong cả nước nói chung.

 

toàn cảnh dạy nghề thanh xuân

 

5. Cơ hội việc làm rộng mở cho học viên

Học viên xuất sắc được TT nhận làm trợ giảng. Ngoài ra Trung tâm cũng có chính sách hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên và hầu hết học viên đã tìm được công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp hoặc khi còn học tại Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân .

 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây