GIỚI THIỆU

Những trường dạy nghề tốt nhất tại Việt Nam

Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân – Đơn vị đào tạo hệ sơ cấp nghề ngắn hạn, uy tín nhất tại Hà nội. Với kinh nghiệm gần 30 trong công tác đào tạo hệ sơ cấp nghề ngắn hạn, Và đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và giàu tâm huyết, cùng với cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị thực mới đầy đủ, mới và hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho các học viên.

 

Khi bất kể một người nào đấy có nhu cầu đi học nghề, thì điều quan tâm đầu tiên có lẽ là sẽ tìm trường nghề nào dạy chất lượng nhất, uy tín nhất để đảm bao có tay nghề tốt sau khi ra trường, và đặc biệt là có thể lo việc làm ổn định cho học viên sau khi ra trường.

 

Có thể khẳng định rằng Một trong những trường dạy nghề tốt nhất việt nam đó là Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân – Đơn vị đào tạo hệ sơ cấp nghề ngắn hạn, uy tín nhất tại Hà nội. Với kinh nghiệm gần 30 trong công tác đào tạo hệ sơ cấp nghề ngắn hạn, Và đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và giàu tâm huyết, cùng với cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị thực mới đầy đủ, mới và hiện đại  đáp  ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho các học viên.

 

(Giờ thực hành sửa chữa ô tô tại TT hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân)

 

Tại đây chúng tôi đã và đang đào tạo rất nhiều các ngành nghề cho các bạn học viên lựa chọn phù hợp với khả năng cũng như sở trường của từng người. Với phương pháp đào tạo chủ yếu là thực hành, các giáo viên sẽ cầm tay chỉ việc cho từng bạn theo năng lực nhận thức tay nghề của mỗi bạn học viên. Chúng tôi cam kết 100% các bạn học viên sau khi ra trường đều được giới thiệu việc làm ổn định phù hợp với  mỗi bạn

 

Đối tượng tuyển sinh của chúng tôi là tất cả các bạn học viên từ 14 tuổi trở lên, có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành, mẫu hồ sơ các bạn đã có tại trung tâm và được phát miễn phí, các bạn chỉ cần chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 chứng minh thư phô tô, Đối với các bạn thuộc điện chính sách, hay các bạn bộ đội xuất ngũ trong vòng 1 năm có đủ giấy tờ theo quy định sẽ được miễn học phí the từng đối tượng.

 

Trung tâm có địa chỉ duy nhất tại số 83 Phố Triều Khúc, quân Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Trước khi chúng ta quyết định học nghề và học ở đâu chúng ta nên đến thăm quan thực thế trường lớp và trang thiết bị thực hành tại trường để yên tâm nhất trước khi nhập học các bạn ạ

 

(Video giới thiệu về Trung Tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân)

 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu LĐ nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường, tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu  tại trường.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm : 0962485862 - 0964587588Bình luận bằng Facebook

Các tin tức khác

Đăng ký học nghề tại đây