TUYỂN SINH

Lịch khai giảng học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân

Dạy nghề thanh xuân khai giảng lớp mới thứ 2 hàng tuần, học viên đến nhập học các ngày trong tuần, cả thứ 7 & CN.

Dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị có truyền thống dạy nghề gần 30 năm, đào tạo cơ bản và chuyên sâu các nghề sửa chữa Ô tô, Điện lạnh, Xe máy, Điện tử, Điện dân dụng, Điện nước ... Thời gian học nghề từ 6 đến 12 tháng, với chương trình chú trọng thực hành trên 80%, học viên sau khi ra trường đảm bảo tay nghề vững chắc. Tốt nghiệp có việc làm ngay. Vậy lịch khai giảng học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân như thế nào, đó là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên phải trả lời, các bạn đọc bài viết sau để hiểu hơn.
 
lịch khai giảng học nghề tại dạy nghê thanh xuân
 
Dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ duy nhất tại Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài địa chỉ này ra trường không có địa chỉ nào khác, học viên đến đúng địa chỉ trên để học nghề. Dạy nghề Thanh Xuân khai giảng lớp mới thứ 2 hàng tuần, các bạn học viên đến đăng ký tất cả các ngày trong tuần và được nhập học ngay. Lịch khai giảng học nghề trên áp dụng cho tất cả các nghề dạy tại trường.
 
Khi đến nhập học các bạn học viên mang theo 4 ảnh 3x4, chứng minh thư photo (không cần công chứng) + học phí. Ngoài ra trường không yêu cầu thêm bất cứ bằng cấp nào. Học viên trên 14 tuổi, đủ sức khỏe là có thể theo học nghề.
 
 
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây