TUYỂN SINH

Không có bằng cấp, đi học nghề được không ?

Nhiều bạn không có bằng cấp nhưng có nguyện vọng đi học nghề, các bạn chỉ cần từ 14 tuổi là đi học nghề được.

Học nghề là nhu cầu của nhiều đối tượng trong xã hội, mỗi người có điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Có nhiều học viên trình độ văn hóa nhất định, nhưng có nguyện vọng đi học nghề, mong muốn có một nghề nghiệp ổn định, tương lai tốt đẹp hơn. Vậy không có bằng cấp, đi học nghề được không ? đây là câu hỏi của nhiều bạn khi đến Dạy nghề Thanh Xuân.
 
Không có bằng cấp, đi học nghề được không
 
- Theo quy định thì những bạn không có bằng cấp thì vẫn đi học nghề được, các bạn chỉ cần trên 14 tuổi, có đủ sức khỏe là có thể tham gia học nghề.
- Bằng cấp sau tốt nghiệp : được cấp chứng chi sơ cấp nghề.
 
Như vậy con đường học nghề luôn rộng mở với tất cả mọi người, nếu các bạn đã xác định được nghề mình yêu thích, thì hãy đến hay các đơn vị dạy nghề đê tìm hiểu và được tư vấn chi tiết.
 
Dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy nghề uy tín 30 năm tại Hà Nội, đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các nghề sửa chữa ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng … Học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp, sát với thực tế thị trường.
 
Đê học nghề chúng tôi mời các bạn đến thăm quan trường lớp, học thử miễn phí 2 buổi sau đó hãy quyết định đăng ký hay không.
 
 
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây