TUYỂN SINH

Học nửa ngày phù hợp với học viên không có nhiều thời gian

Học nửa ngày phù hợp với học viên đang đi làm hoặc không có nhiều thời gian để theo học nghề. Thời gian linh hoạt cho các bạn học viên.

Dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị dạy các nghề kỹ thuật, có uy tín gần 30 năm tại Hà Nội và trên cả nước. Đào tạo các nghề kỹ thuật sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, điện máy công trình ... Tại đây các học viên đến từ mọi miền tổ quốc từ miền Nam ra Hà Nội, từ vùng núi tây bắc, đông bắc xuống, từ các bạn trẻ chỉ từ 14 tuổi đến những học viên 60 tuổi cũng không phải là hiếm. 
 
Học nửa ngày phù hợp với học viên không có nhiều thời gian
 
Lịch học được chia làm 2 buổi/ngày. Sáng từ 8h - 11h30, chiều 13h30 - 17h. Học từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật.
Hiện nay rất nhiều bạn có nhu cầu học nghề nhưng vẫn vướng mắc công viện hiện tại, không có nhiều thời gian để theo học đúng quy định là 2 buổi/ngày. Vậy để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học nghề, Dạy nghề Thanh Xuân có chính sách cho phép học viên học 1 buổi/ngày, có nghĩa là học viên có thể chọn học 1 buổi : Sáng hoặc Chiều. Như các bạn đã biết thời gian học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân nhanh hay chậm tùy thuộc tay nghề và năng lực bản thân. Vì vậy những học viên học 1 buổi/ngày sẽ có thời gian lâu hơn 1 chút so với những bạn học bình thường.
 
 
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây