KHUYẾN MẠI

Chương trình lì xì đầu xuân 2020 cùng dạy nghề Thanh Xuân.

Lì xì đầu năm – là một trong những phong tục đẹp, mang ý nghĩa của sự đem đến những may mắn và hạnh phúc đầu năm – Thể hiện sự yêu mến trân trọng với đối tượng được nhận lì xì.

Với ý nghĩa mang đến những chân thành đó. Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân Cũng có món quà nhỏ là những phong bao lì xì dành cho các bạn học viên  nhập học  mới trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020. Năm đầu tiên của thiên niên kỷ mới, mở ra một thế kỉ mới với những đổi về kinh tế của đất nước, và hơn bao giờ hết đất nước cần đội ngũ đông đảo những người thợ kỹ thuật bước ra từ nhưng môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp.

 

Chương trình lì xì đầu xuân 2020 của Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân lên đến 3.000.000đ  tiền mặt và được tặng thêm 01 bộ đồ nghề cá nhân trị nhá  400.000đ các bạn nhé.

 

(Lì xì siêu to khổng lồ cho tất cả các bạn học viên nhập học trong tháng 2 năm 2020)

 

Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chân đến trụ sở chính của Trung Tâm ở số 83 phố Triều Khúc, Phường thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội để tìm hiểu thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, phương pháp đào tạo tại Trung tâm và đặc biệt là  hỏi thăm trực tiếp các bạn học viên cũ đang học tại đây, để có cái nhìn thực tế và khách quan, cũng như và yên tâm nhất về chất lượng đào tạo của trung tâm. Để làm sau sau quá trình học tập và rèn luyện tay nghề tại đây, các bạn đều có một tay nghề vững vàng, ổn định và có thể tự tin khẳng định bản thân và khẳng định tay nghề của các bạn ở bất kể môi trường làm việc  nào đúng không ạ?

 

Trung tâm dạy nghề thanh xuân chúng tôi, cam kết đào tạo thực tế, chuyên sâu vào chuyên ngành nghề, đào tạo thực hành là chính, lý thuyết đi song song với thực hành thực tế trên các thiết bị sống trong nghề, thấm nhuần câu nói: Trăm hay không bằng tay quen. Học viên không những học học sâu về lý thuyết mà sau đó còn được áp dung ngay vào thực tế thực hành trên các thiết bị sống, thiết bị đang hoạt động. Để đảm bảo sau khi ra trường và vào môi trường làm việc, học viên không còn cảm thấy bỡ ngỡ và thầy thực tế khác xa khi học trong trường lớp như ở các hệ học khác các bạn nhé.

 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu LĐ nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường, tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu  tại trường.
 
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm : 0962485862  -  0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Các tin tức khác

Đăng ký học nghề tại đây