ĐÀO TẠO

Học sửa chữa xe tay ga, xe phun xăng điện tử

Xe máy là phương tiện phổ biến tại Việt Nam, trước khi xe máy chủ yếu là xe số với chế hòa khí, ngày nay với công nghệ phát triển mọi người sử dụng xe tay ga, xe phun xăng điện tử nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu cập nhật kiên thức của anh em thợ học sửa chữa xe tay ga, xe phun xăng điện tử, Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc mở lớp vào thứ 2 hàng tuần. Yêu cầu của lớp học sửa chữa xe tay ga, xe phun xăng điện tử là học viên phải làm được xe số tốt, hiểu cơ bản về xe số, Khi đã học viên làm tốt về xe số thì mới học được xe ta ga, xe phun xăng điện tử.
 
học sửa chữa xe ga xe phun xăng điện tử
 

Chương trình học tại Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc như sau :

Học viên được sửa chữa xe ga đời mới, xe phun xăng điện tử, xe phân khối lớn như : Honda SH, SCR, Lead, Yamaha...
Điều chỉnh bộ chế hòa ký, chỉnh tiết kiệm xăng, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Phân tích sửa chữa các pan bệnh của dòng xe tay ga hay mắc lỗi như công tắc thông minh, công tơ mét điện tử, hệ thống chống trộm lắp theo xe ... hệ thống tự động ngắt máy khi dừng nổ.
 
- Kiến thức nguyên lý hoạt động và cấu tạo của hệ thống đánh lửa, truyền động, làm mát và cung cấp nhiên liệu của xe gắn máy tay ga.
- Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện, đèn, còi trên xe gắn máy tay ga.
- Kiểm tra tình trạng xe, tìm pan bệnh, phát hiện các hư hỏng và sửa chữa được các chi tiết của hệ thống cung cấp nhiên liệu, làm mát, truyền động xe tay ga.
- Đấu dây, sửa chữa hệ thống đánh lửa, rã ráp được bộ ly hợp vô cấp và số tự động xe tay ga.
- Kiểm tra, sửa chữa và lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống điện xe tay ga hoạt động tốt như: Diode, than đề, chớp, báo nhiên liệu.
 
học xe phun xăng điện tử, học sửa xe tay ga
 
 
Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m)
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây