TIN TỨC

Học nghề Thanh Xuân được miễn phí những gì?

Trường dạy nghề Thanh Xuân là một trong những cơ sở đào tạo nghề đầu tiên, uy tín 30 năm tại Hà Nội. Trường hiện đang đào tạo các ngành nghề thế mạnh như sửa chữa ô tô, xe máy, nội thất ô tô, sửa chữa điện tử, điện lạnh, sửa chữa điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước,…

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Trường Dạy nghề Thanh Xuân đã đào tạo hàng vạn lao động có chất lượng cao cho xã hội, góp phần không nhỏ vào việc tạo nguồn lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước.

Để đáp lại sự tin yêu của học viên và các bậc phụ huynh trong bao năm qua, Dạy nghề Thanh Xuân luôn có những chính sách hỗ trợ tốt nhất, giúp các học viên định hướng đúng nghề nghiệp và có công ăn việc làm ổn định. Vậy học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân được miễn phí những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

học nghề thanh xuân được miễn phí những gì

Tư vấn – định hướng nghề nghiệp miễn phí

Nghề nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất chi phối thành công hay thất bại của người lao động. Lựa chọn nghề nghiệp không đơn thuần là tìm kiếm một công việc đảm bảo cuộc sống, mà là tiền đề để tạo dựng thành công dựa vào tố chất, khả năng và nỗ lực của mỗi cá nhân. Do đó, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nghề nghiệp, mỗi cá nhân hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu, hoàn thiện bản thân theo hướng tính cực.

tư vấn định hướng nghề nghiệp miễn phí

Dạy nghề Thanh Xuân triển khai tư vấn - định hướng nghề nghiệp miễn phí giúp các học viên hiểu rõ bản thân, có định hướng, mục tiêu, lộ trình phấn đấu rõ ràng để theo đuổi ước mơ và thành công trong sự nghiệp.

Xem xét xu thế tuyển dụng và nhu cầu xã hội là một trong những lưu ý hàng đầu mà người lao động phải nhớ. Việc chọn ngành theo xu thế xã hội, chọn ngành có triển vọng cho tương lai giúp bạn hạn chế tối đa khó khăn trên con đường dẫn tới thành công.

Chọn đúng ngành thiếu nhân lực, ngành có triển vọng trong 5 năm tới sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng cạnh tranh lao động cao. Ngoài ra còn giảm bớt nguy cơ thất nghiệp, gia tăng thêm cơ hội có thu nhập tốt, sớm ổn định tương lai. Quan tâm xu thế tuyển dụng của xã hội giúp bạn có sự chủ động, chuẩn bị toàn diện hơn trong hành trình chọn đúng nghề và theo đuổi dài lâu nghề nghiệp mình chọn lựa.

Thăm quan trường - học thử miễn phí

Trường Dạy nghề Thanh Xuân xin trân trọng kính mời các bạn học viên đến đăng ký học thử miễn phí tại địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân,Hà Nội. Trung tâm nhận đăng ký học thử tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. văn phòng trung tâm luôn có nhân viên làm việc.

thăm quan trường và học thử miễn phí

Đăng ký học thử miễn phí ngay để trải nghiệm phương pháp dạy và học tại Dạy nghề Thanh Xuân, với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực dạy nghề, trung tâm đã giúp hàng vạn học viên có nghề và việc làm ổn định. Các bạn tham gia học thử sẽ được :

- Trải nghiệm phương pháp dạy và học tại Dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu.

- Được học 1 buổi lý thuyết và 1 buổi thực hành.

- Được tư vấn học nghề, chọn nghề phù hợp với bản thân

- Nhận những phần quà thú vị từ Dạy nghề Thanh Xuân

Phát hồ sơ đăng ký học nghề miễn phí

Hồ sơ nhập học bao gồm :

 + Bộ hồ sơ được phát miễn phí tại vp trung tâm : phiếu đăng ký, bản cam kết và hợp đồng đào tạo nghề.

 + 6 ảnh 3x4, chứng minh thư photo (không cần công chứng) - học viên mang theo khi nhập học.

bộ hồ sơ đăng ký nhập học

Học không hiểu – Được học lại miễn phí

Học viên tại Dạy nghề Thanh Xuân có nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau, vì thế giáo viên tại Dạy nghề Thanh Xuân giảng dạy theo năng lực nhận thức cũng như tay nghề của từng học viên. Chia học viên theo nhóm phù hợp với năng lực của từng người, học viên nào có năng khiếu học nhanh đi nhanh, học viên nào tay nghề chậm đi chậm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên chưa hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

Dạy nghề Thanh Xuân cam kết đảm bảo tay nghề cho 100% học viên, học viên ra trường sẽ có tay nghề vững vàng và làm việc được trong các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng trên toàn quốc.

Học lại miễn phí những phần chưa hiểu

Bộ đội xuất ngũ được học nghề miễn phí

Học nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ là chính sách ưu tiên của đảng, nhà nước cho các chiến sĩ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tổ quốc. Đáp ứng nhu cầu hỗ trợ việc làm cho quân nhân, Dạy nghề thanh xuân – Đơn vị đào tạo nghề uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đào tạo hệ sơ cấp nghề cho các đối tượng học viên độ tuổi từ 14 tuổi trở lên có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành. Đặc biệt có chế độ ữu đãi học nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ về địa phương. Trung tâm ưu đãi học nghề hoàn toàn miễn phí cho các đồng chí bộ đội xuất ngũ khi các bạn có đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Tại đây chúng tôi đã và đang đào tạo rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Như sửa chữa ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp,  điện dân dụng, điện nước… Rất là nhiều các ngành nghề khác nhau để các bạn học viên cũng như là các chiến sĩ bộ đội lựa chọn phù hợp với khả năng cũng như sở trường của mỗi bạn. 

bộ đội xuất ngũ được miễn phí học nghề

Học viên ra trường được giới thiệu việc làm miễn phí

Nắm được nhu cầu nguồn nhân lực lớn của xã hội cũng như băn khoăn về tương lai nghề nghiệp cuả nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường dạy nghề Thanh Xuân đã nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay.

Học viên tốt nghiệp tại Trường dạy nghề Thanh Xuân đều được giới thiệu việc làm miễn phí, mức lương khởi điểm các ngành nghề trung bình  khoảng  5 – 7  triệu/tháng. Ngoài ra, những bạn có tay nghề tốt và có mong muốn mở cửa hàng kinh doanh sẽ được tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

học viên ra trường được giới thiệu việc làm miễn phí

đăng ký học nghề thanh xuânBình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây