TIN TỨC

Dạy nghề Thanh Xuân có bao nhiêu địa chỉ dạy nghề

Hiện nay có một số đơn vị lợi dụng uy tín thương hiệu Dạy nghề Thanh Xuân để mở lớp dạy nghề, làm giảm uy tín thương hiệu Dạy nghề Thanh Xuân

Hiện nay khi các bạn học viên lên internet, vào google gõ cụm từ "dạy nghề Thanh Xuân", kết quả trả về rất nhiều địa chỉ khác nhau. Vậy Dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu, uy tín hơn 20 năm qua là ở đâu. Với một rừng kết quả địa chỉ như vậy chắc chắc các bạn học viên sẽ hoang mang và có phần mất niềm tin vào Dạy nghề Thanh Xuân. Muốn tìm địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng mà không biết đến đâu để học cho đúng. Số tiền học phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Dạy nghề Thanh Xuân có bao nhiêu đia chỉ dạy nghề, Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn học viên đến đúng địa chỉ Dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu, uy tín hơn 20 năm tại Hà Nội.
 
 
Dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ đầu tiên ở đường Bê tông cũ, nay là đường Khuất Duy Tiến. Sau khi thành phố Hà Nội có chủ trương mở rộng đường vành đai 3 nên trường chuyển về số 96, Ngõ 90, Nguyễn Tuân, Hà Nội. Năm 2017 thành phố Hà Nội có dự án xây dựng chưng cư tại Nguyễn Tuân, trường nằm trong diện phải di dời, nên tháng 6/2017 trường chuyển về Địa chỉ Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây với không gian rộng lớn, trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và lâu dài. Hiện nay trường Dạy nghề Thanh Xuân chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài địa chỉ này ra trường không có địa chỉ nào khác. Văn phòng tuyển sinh, các lớp đào tạo nghề, ký túc xá đều tập trung tại địa chỉ 83 Triều Khúc. Đây là một khu tổ hợp khép kín đầy đủ mọi dịch vụ để phục vụ các bạn học viên đến học tập rèn luyện.
 
 
Để tìm hiểu rõ về phương pháp đào tạo, thời gian học, trang thiết bị, cơ sở vật chất nhà trường chúng tôi khuyên các bạn học viên nên đến địa chỉ 83 Triều Khúc, Thanh Xuân. Để thăm quan và tìm hiểu. Các bạn nên đến các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính để quan sát trực tiếp các bạn học viên học tập tại trường. Thứ 7 và chủ nhật chỉ có nhân viên văn phòng tuyển sinh thôi.
 
Như vậy điều băn khoăn của nhiều bạn học viên đã được trả lời rồi đó, Dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu, danh tiếng hơn 20 năm chỉ có 1 địa chỉ dạy nghề duy nhất tại Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Các bạn hãy đến và tìm hiểu rồi hãy quyết định học nghề hay không.
 

 

Trung Tâm Dạy nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 0964.587.588Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 10
Tổng số lượt truy cập : 337931