Trung tâm dạy nghề kế toán  tại Hà Nội trực thuộc khoa chuyên ngành đào tạo Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội xin kính chào các bậc phụ Huynh và các học sinh thân yêu ! Có rất nhiều học sinh đang tự hỏi nên học nghề ở đâu ? . Các em hãy đến với Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội. Chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn có 1 nghề ổn định lâu dài trong tương lai.

Trước hết, Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các học sinh thân yêu đã dành cho trung tâm đào tạo nghề trong suốt 11 năm qua. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi các quý phụ huynh và học sinh tìm nhầm trung tâm dẫn đến những hậu quả đi theo sau như chúng tôi đã gặp phải. Trung tâm đào tạo nghề THANH XUÂN chỉ có một địa chỉ website duy nhất tại http://thanhxuan.com.vn/

Hiệu trưởng là thạc sĩ Hoàng Bá Quyền. Địa chỉ duy nhất ở số 96 Ngõ 90 Đường Nguyễn Tuân , Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: 96 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline24h: 04.3995.89.89 & 0928.115.888 –  Mail: thanhxuanday20nghe@gmail.com

1, Tại sao lại nên học nghề kế toán

 • Chuyên ngành Kế toán được khá nhiều bạn lựa chọn theo học vì muốn trở thành chuyên viên làm việc cho các công ty, ngân hàng, tập đoàn tài chính, quỹ tài chính… Trong đó có những lĩnh vực mới ở VN như đầu tư tài chính, thị trường chứng khoán, kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh địa ốc. Người theo ngành này không chỉ cần kỹ năng tính toán giỏi, kỹ lưỡng mà còn phải có tinh thần trách nhiệm cao.Chuyên ngành Kế toán – Tài chính phù hợp mọi đối tượng, không phân biệt nam hay nữ. Đây là một ngành rất thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký vào học. Các năm qua, sinh viên Kế toán – Tài chính tốt nghiệp tại các trường Đại Học đều dễ dàng tìm được việc làm thích hợp cho mình. Nghề kế toán hoàn toàn không bão hoà. Kinh tế phát triển, bất cứ Doanh nghiệp tổ chức nào cũng cần phải có Kế toán. Hẳn nhiên, vì có nhiều người học nghề kế toán nên lượng cung sẽ tăng, điều này khiến bạn phải cạnh tranh nhiều hơn.Chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán đào tạo Cử nhân kinh tế nắm vững các chế độ tài chính – kế toán do Bộ Tài chính và Nhà nước ban hành; có kiến thức kế toán, kiểm toán và tài chính đủ khả năng tổ chức điều hành công tác kế toán, kiểm toán nội bộ và tài chính ở tất cả các loại hình doanh nghiệp; thực hành và hướng dẫn thực hiện công tác kế toán, kiểm toán nội bộ thủ công hay trên máy tính từ kế toán chi tiết đến kế toán tổng hợp và có khả năng nghiên cứu khoa học để phát triển và giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tế công tác. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại tất cả các doanh nghiệp và các bộ phận có chức năng kế toán, kiểm toán tại các Bộ, Ngành và các cơ quan nhà nước khác.Chương trình đào tạo ngành Kế toán của các trường  dạy giống nhau hơn 70%, 30% còn lại là thế mạnh của từng trường. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể làm việc trên mọi lĩnh vực và ngành nghề có liên quan đến kế toán chứ không phải chỉ trong lĩnh vực riêng của trường đào tạo. Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán,bạn có thế làm việc tại tất cả các doanh nghiệp có các bộ phận chức năng kế toán và tại các bộ, ngành, các cơ quan nhà nước khác.Bởi vậy Nghề Kế toán sẽ vẫn là một nghề rất quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.
Dạy nghề kế toán tại Hà Nội

Dạy nghề kế toán tại Hà Nội

2, Tổng quan khóa học dạy nghề kế toán do trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội đào tạo.

Thời gian đào tạo: khoảng 6 tháng (86 buổi: 344tiết)

1 buổi 3 giờ (sáng: 8g đến 11g, chiều: 14g đến17g, tối: 18g đến 21g )

 Mục tiêu chung

 • Đào tạo cho những lao động để trở thành đội ngũ Nhân viên kế toán chuyên nghiệp có chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ kế toán, có kỹ năng thực hành tốt các phần hành kế toán để hành Nghề kế toán trong các đơn vị, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

 Mục tiêu cụ thể

 • Kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được những kỹ năng sau:
 • – Có kiến thức và hiểu biết cơ bản về lý thuyết hạch toán kế toán.
 • – Hiểu, nắm vững và sử dụng thành thạo các phương pháp lập chứng từ kế toán (viết Hóa đơn tài chính, Phiếu nhập kho, Phiếu xuất kho, Phiếu thu, Phiếu chi,…). Sắp xếp, phân loại và lưu trữ chứng từ kế toán.
 • – Biết mở sổ kế toán tổng hợp, ghi chép thành thạo các nghiệp vụ kinh tế tài chính phát sinh, và các sổ kế toán chi tiết như: sổ chi tiết thanh toán với người mua, người bán, sổ chi tiết tiền vay,…
 • – Hiểu biết về Luật thuế và chính sách thuế nói chung. Nắm được những quy định, quy trình kê khai và quyết toán thuế, biết lập các mẫu biểu, kê khai và quyết toán một số loại thuế như: Thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TN cá nhân, …
 • – Nắm vững phương pháp lập, đọc và kiểm tra báo cáo tài chính theo chế độ kế toán hiện hành (Bảng cân đối Kế toán, Báo cáo kết quả kinh doanh,…)
 • – Hiểu và thực hành thành thạo kế toán bằng Excel.
 • – Hiểu biết và thực hành kế toán trên máy tính theo các phần mềm kế toán chuyên dụng hiện nay nhu Fast, Misa…

 3, Các chương trình dạy nghề kế toán tại trung tâm Hướng Nghiệp Thanh Xuân Hà Nội

TT

Tên học phần

Nội dung chủ yếu và yêu cầu

Thời gian

1 Kế toán tổng hợp – Nguyên lý kế toán.- Kế toán doanh nghiệp.Học phần Nguyên lý kế toán là học phần cơ sở bắt buộc trong chương trình đào tạo Kế toán, nhằm trang bị những kiến thức nguyên lý ban đầu về kế toán, giúp người học có nền tảng kiến thức làm cơ sở học các học phần tiếp theo.Học phần Kế toán tổng hợp sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức kế toán phần hành và một kiến thức tổng hợp về chứng từ và ghi chép sổ sách làm cơ sở thực hành ở học phần tiếp theo.

10 buổi

27 buổi

2 Thực hành kế toán tổng hợp trên sổ sách kế toán – Hướng dẫn lập, luân chuyển chứng từ và ghi sổ kế toán tổng hợp.- Lập, đọc và phân tích báo cáo tài chính.Học phần này nhằm hướng dẫn cho học viên thành thạo các kỹ năng thực hành ghi chép sổ sách và báo cáo tài chính theo chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành.

9 buổi

5 buổi

3 Thực hành Nghiệp vụ thuế và kế toán thuế – Hướng dẫn đăng ký, kê khai, tính, nộp và quyết toán thuế- Thực hành kê khai thuế trên phần mềm máy tính.Học phần này nhằm trang bị cho học viên những kiến thức về thuế và kế toán thuế, có khả năng thiết lập hồ sơ thuế và ứng dụng thực hành kê khai thuế trên phần mềm máy tính.

7 buổi

3 buổi

4 Thực hành kế toán tổng hợp trên phần mềm kế toán máy – Thực hành kế toán trên một số phần mềm kế toán thông dụng như Fast, Misa…Học phần này nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về thực hành kế toán tổng hợp trên phần mềm kế toán máy.

8 buổi

  5 Thực hành kế toán tổng hợp trên excel – Tin học trong kế toán.- Thực hành kế toán tổng hợp trên Excel.Học phần này trước hết sẽ cung cấp cho học viên một số kiến thức cơ bản về tin học với bảng tính Excel, đồng thời ứng dụng bảng tính Excel để thực hành kế toán tổng hợp trên máy tính.

4 buổi

9 buổi

6 Thực hành trên phòng kế toán ảo Được dựa trên cơ sở mô hình phòng kế toán tại các doanh nghiệp điển hình theo phương pháp đóng vai có sự hướng dẫn, giúp đỡ của giảng viên nhằm giúp cho học viên củng cố kiến thức và làm quen với nhiệm vụ cụ thể của nhân viên kế toán tại các phòng kế toán.

4 buổi

Tổng thời gian:

86 buổi

Thời gian học có thể sắp xếp linh động cho các học viên chủ động

2. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

 • Học sinh có trình độ Trung học phổ thông.
 •  Sinh viên mới tốt nghiệp các ngành nghề khác nay muốn học để làm Nghề kế toán.
 • Sinh viên các trường cao đại học, cao đẳng chuyên ngành tài chính- kế toán học bổ sung phần hành để nâng cao kỹ năng thực hành.
 •  Công nhân viên đang làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, học để làm Nghề kế toán.
Môi trường học kế toán :
 • So với các chương trình tương tự của nhiều cơ sở đào tạo khác, chương trình nghề kế toán chuyên nghiệp thể hiện nhiều điểm vượt trội, cụ thể:
 •  Chương trình mang tính ứng dụng cao chú trọng đến kỹ năng thực hành, làm việc. Thực hành trên bộ chứng từ “sống”. Chương trình được thiết kế chi tiết cho từng nhóm đối tượng theo lĩnh vực kinh doanh (sản xuất, thương mại, dịch vụ), theo loại hình doanh nghiệp (Nhà nước, cổ phần, đơn vị hành chính sự nghiệp…), theo quy mô doanh nghiệp (lớn, vừa và nhỏ), theo nhiệm vụ (kế toán thanh toán, kế toán tài sản…)
 • Học viên có thể lựa chọn học một trong các học phần trong nội dung chương trình.
 •  Học viên phải thi vượt qua từng học phần mới được học tiếp các học phần sau. Nếu thi không đạt, học viên phải học nộp tiền để học lại, thi lại ( trung tâm sẽ có quy định cụ thể ).
 •  Được học tập bởi các giảng viên hàng đầu của trung tâm. Giáo viên sẽ hỗ trợ, kèm cặp đến từng học viên.
 • Quy mô lớp không quá 30hv với học phần thực hành.
 • Điều kiện học tập tối ưu (phòng học, máy vi tính, điều hoà, cung cấp tài liệu học tập, phục vụ nước…)
 •  Cam kết đào tạo cho đến khi học viên thành thạo kỹ năng và có thể làm việc ngay về kế toán tại doanh nghiệp.
 • Thời lượng học nhiều hơn 40 % nhưng học phí thấp hơn 20% so với các chương trình tương tự của các cơ sở đào tạo khác.

Đội ngũ giáo viên dạy nghề tại Hà Nội

Trung tâm sử dụng các phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn và ứng dụng cao. Kết hợp đào tạo lý thuyết trên lớp, thực hành trên chứng từ “sống”, bằng các phương tiện máy tính và có sự trợ giúp tận tình của đội ngũ các thầy cô giàu kinh nghiệm.

4, Chứng chỉ Học Nghề  sau khi tốt nghiệp:

Cuối khoá nếu học viên đạt yêu cầu về thực hành thành thạo nghề kế toán sẽ được cấp Chứng chỉ “Nghề kế toán Chuyên nghiệp” và bảng điểm của Hiệu trưởng Đại học Kinh tế quốc dân.

5, Cam Kết Vàng trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội đối với học sinh.

 •  Được học tập với các trang thiết bị hiện đại như: máy chiếu,máy tính nối mạng,các thiết bị sửa chữa trực tiếp.
 • Có chỗ ở nội trú miễn phí cho học viên trong toàn khóa học.
 •  Đối với con em thuộc diện gia đình chính sách và đặc biệt khó khăn sẽ được xét giảm học phí theo qui định của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội
 •   100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội bố trí làm việc tại các hệ thống trung tâm bảo hành với mức lương khởi điểm từ 2.500.000đ đến 3.000.000đ/tháng,ngoài ra đối với những học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được cử đi học khóa nghiệp vụ sư phạm để tham gia công tác giảng dạy tại trường.
 • Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội cam kết 100% học viên tốt nghiệp có tay nghề và chuyên môn cao, 100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm tại Hà Nội và có thu nhập khá.
 •  Các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như:
 • Sản xuất
 • Thương mại
 • Dịch vụ
 • Ngân hàng – tài chính
 • Các đơn vị hành chính – sự nghiệp
 • Các hộ gia đình có hoạt động kinh doanh.

 

6, Tìm trung tâm dạy nghề kế toán tại Hà Nội.

Trung tâm dạy nghề kế toán tại Hà Nội

Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

 Điện thoại: 04.3994.30.30 – 04.3995.89.89     DĐ: 01213.286.888 

  Văn phòng tuyển sinh: số 96  Ngõ 90 đường Nguyễn Tuân –Thanh  Xuân – Hà Nội

  Trụ sở đào tạo: số 96  Ngõ 90 đường Nguyễn Tuân –Thanh  Xuân – Hà Nội         

Mail:  thanhxuanday20nghe@gmail.com

Http://daynghe.org – http://thanhxuan.com.vn

ĐỊA CHỈ – UY TÍN – DUY NHẤT – HỌC NGHỀ TẠI HÀ NỘI

Incoming search terms:

 • trường đào tạo dạy nghề kế toán