TIN TỨC

Trường dạy nghề uy tín hơn 20 năm tại Hà Nội

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn việc theo học tại các trường đào tạo nghề thay vì học 3, 4 năm cao đẳng, đại học. Bởi học nghề tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều, hơn nữa sau khi ra trường có tay nghề tốt sẽ không lo thất nghiệp hay mất một khoản tiền khá lớn để chạy việc.

Nhưng hiện nay rất nhiều trường đào tạo nghề mở ra đạo nhái thương hiệu, đào tạo kém chất lượng, không đảm bảo đầu ra cho học viên. Vậy nên việc tìm hiểu, lựa chọn một trường dạy nghề uy tín và phù hợp là rất quan trọng.

Dạy nghề Thanh Xuân là trung tâm đào tạo nghề danh tiếng uy tín 28 năm. Trung tâm đã đào tạo hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, vào làm trong các công ty hay đi xuất khẩu lao động.

 

 

Những lý do sau đây khiến dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc là trung tâm dạy nghề uy tín tại Hà Nội:

Định hướng tốt ngành nghề đào tạo cho các học viên

Trung tâm luôn định hướng học nghề cho các học viên dựa trên sở thích, nhu cầu và thể trạng sức khỏe của học viên, để đảm bảo các học viên có thể tiếp thu và sáng tạo nghề tối đa.

 

Học viên được cầm tay chỉ việc để đảm bảo tay nghề

Mỗi học viên đều có những năng lực khác nhau, người tay nghề nhanh, người tay nghề chậm. Giáo viên tại trung tâm sẽ giảng dạy và hệ thống chương trình học dựa trên tay nghề của từng học viên.

 

Phương pháp giảng dạy tập trung thực hành

Trung tâm dạy thực tế trên các thiết bị, chứ không học lý thuyết lan man, dài dòng như các trường khác. Học viên học đến đâu được thực hành ngay đến đó, Thời gian thực hành chiếm tới 70 - 80% tổng thời gian học.

 

thuc-hanh-tay-nghe

 

Học lại miễn phí cho đến khi thành thạo tay nghề

Trung tâm cam kết đào tạo học viên đến khi thành nghề, đảm bảo cho tất cả các học viên đều đủ tay nghề sau khi ra trường.

 

Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao

Giáo viên của Trung tâm đều là những kỹ sư, thợ bậc cao, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và tận tâm với học viên.

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành:

Trung tâm đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị của các môn học, cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên.

 

Hỗ trợ tận tình trong quá trình học

Trung tâm hỗ trợ tận tình chỗ ăn ở, sinh hoạt, đi lại cho các học viên; thường xuyên giữ liên hệ chặt chẽ với phụ huynh, mọi thông tin về tình trạng học tập, thái độ học tập và làm việc của học viên được trung tâm cập nhật thường xuyên. Do đó tất cả các gia đình đều yên tâm khi gửi con theo học tại trung tâm.

 

Cam kết 100% học viên có việc làm tại Hà Nội

Học viên sau khi ra trường chưa có định hướng nghề nghiệp, trung tâm cam kết giới thiệu việc làm với mức thu nhập ổn định trong địa bàn Hà Nội.

 

Cấp chứng chỉ nghề Quốc Gia sau khi ra trường

Sau khi hoàn thành khóa học và vững tay nghề, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nghề Quốc Gia do Bộ Lao Đông – Thương Binh và Xã Hội cấp.

 
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 1
Tổng số lượt truy cập : 320290