TIN TỨC

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân ở đâu

Từ lâu, dạy nghề Thanh Xuân đã là thương hiệu dạy nghề uy tín và chất lượng nổi tiếng cả nước. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều địa điểm dạy nghề mang tên dạy nghề Thanh Xuân khiến không ít người hoang mang và nhầm lẫn các địa điểm với nhau.

trung tâm dạy nghề thanh xuân ở đâu

 

Nếu không phân biệt được thật giả thì rất có thể sẽ sa vào các trung tâm đào tạo nhái gắn mác dạy nghề Thanh Xuân. Trung tâm có tên chính thức là Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, có logo hình con hạc được Nhà Nước công nhận là thương hiệu dạy nghề Thanh Xuân, được thành lập năm 1991 tại 96 Khuất Duy Tiến (đường bê tông cũ Khuất Duy Tiến). Sau khi Nhà Nước làm đường vành đai 3 thì chuyển về ngõ 90 Nguyễn Tuân (trước đây là địa chỉ duy nhất của xí nghiệp xe bus kéo dài gần 1 km). Sau này khi Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân đã tạo dựng được thương hiệu bởi chất lượng giảng dạy uy tín, học viên tay nghề cao sau khi ra trường thì đã có một số cơ sở mở ra cũng mang tên gây nhầm lẫn với dạy nghề Thanh Xuân và lấy địa chỉ 90A, 90B Nguyễn Tuân.

 

Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân ở đâu ?

Càng ngày càng có nhiều địa điểm nhái dạy nghề Thanh Xuân mọc lên vì mục đích kinh tế mà không chú trọng chất lượng đào tạo. Vậy hiện tại địa điểm dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu đang ở đâu? Từ tháng 6 năm 2017, nhằm nâng cao điều kiện cơ sở vật chất cho các học viên, dạy nghề Thanh Xuân đã chuyển về 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội và đây là cơ sở duy nhất của dạy nghề Thanh Xuân, ngoài địa điểm này tất cả nơi khác đều là giả, nhái. Mong những ai đang tìm đến dạy nghề Thanh Xuân phải thật tỉnh táo để không bị nhầm lẫn, tiền mất tật mang !

 

Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 23
Tổng số lượt truy cập : 320258