SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Tài liệu mạch điện điều hòa

Tài liệu học sửa chữa bo mạch điều hòa cho các bạn học viên tham khảo, gồm các dòng máy 1 chiều, 2 chiều... Tài liệu mạch điều hòa rất tốt cho các bạn học sửa chữa điện lạnh

Để trở thành thợ sửa chữa điện lạnh có tay nghề ngoài việc chọn đúng trường dạy nghề có uy tín, ngoài việc chịu thương chịu khó thì một yếu tố cũng vô cùng cần thiết đó chính là hiểu biết về thiết bị. Cụ thể trong bài viết này chính là mạch điện điều hòa.

Mặc dù hầu hết các tài liệu, mạch này trường dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc cũng đã cung cấp hết cho các học viên của mình, tuy nhiên còn rất nhiều bạn không phải học viên của nhà trường cũng cần tài liệu này vì thế, tài liệu này dành cho bạn.

tài liệu bo mạch điều hòa tại dạy nghề thanh xuân
 
Tài liệu là sơ đồ bo mạch điều hòa các dòng 1 chiều, 2 chiều các hãng funiki, LG, toshiba ... rất hữu ích cho các học viên học nghề sửa chữa Điện Lạnh, mong rằng các bạn sẽ sử dụng tài liệu một cách hữu ích cho công việc của mình.
 
 

Dạy nghề Thanh Xuân Chính Hiệu có Địa chỉ duy nhất : số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài địa chỉ này ra trường không có địa chỉ nào khác.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 5
Tổng số lượt truy cập : 303001