SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Nghề điện lạnh có tương lai không?

Với rất nhiều trường hợp khi lựa chọn học nghề điện lạnh thường có câu hỏi nghề điện lạnh có tương lai không? Nghề sửa chữa điện lạnh có tương lai không sẽ được hé lộ trong bài viết này

Trước khi theo học bất kì ngành nghề hay công việc nào, chúng ta đều cần tìm hiểu thị trường việc làm của ngành nghề đó không chỉ ở hiện tại mà còn cả trong tương lai. Liệu sau khi ra trường có thể tìm được một công việc tốt và thu nhập ổn định hay không?

Hiện nay, một trong những ngành nghề càng ngày càng thu hút người theo học đó là nghề sửa chữa điện lạnh. Vậy lý do gì mà nghề sửa chữa điện lạnh lại hot đến vậy và học nghề điện lạnh có tương lai không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn phần nào những băn khoăn này.

Nghề điện lạnh có tương lai không?

Theo thống kê, nghề điện lạnh là đang một trong những nghề mà tỷ lệ học sinh, sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay đạt tới trên 90%. Và hầu như không có ai không thể tìm được việc làm trong lĩnh vực này bởi nhu cầu nhân lực nghề điện lạnh đang là rất lớn.

Thị trường việc làm nghề điện lạnh rất rộng mở. Thực tế cho thấy, nhu cầu tuyển dụng thợ điện lạnh ở các khu công nghiệp hay các công ty lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh là rất lớn; các doanh nghiệp, xưởng sản xuất còn cần khá nhiều nhân sự nghề điện lạnh.

đăng ký học nghề thanh xuân

Như vậy học viên, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển trong các công ty, đi xuất khẩu lao động, và đặc biệt nếu có vốn họ có thể tự mở cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh cho mình.

Tại trường dạy nghề Thanh Xuân tiếp nhận hàng trăm học viên học nghề sửa chữa điện lạnh mỗi tháng, điều đó càng chứng minh những hứa hẹn trong tương lai.

Nghề điện lạnh có tương lai vô cùng hứa hẹn

Thu nhập của nghề điện lạnh cũng được liệt vào danh sách những nghề có mức thu nhập cao ở Việt Nam. Mức khởi điểm trung bình của một học viên sau khi ra trường là khoảng 6 triệu đồng một tháng. Tùy thuộc vào trình độ, tay nghề và kinh nghiệm tích lũy, các thợ điện lạnh có thể kiếm được mức thù lao cao gấp đôi, gấp ba lần.

Với mức thu nhập này đủ để các thợ điện lạnh có một cuộc sống ổn định và gắn bó lâu dài với công việc.

Như vậy chỉ cần luôn trau dồi chuyên môn và tâm huyết với nghề thì cơ hội phát triển trong nghề điện lạnh là rất cao. Các học viên, sinh viên đang theo học tại các trường, trung tâm đào tạo hoàn toàn có thể yên tâm về đầu ra trong tương lai.

 


 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Trụ sở: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 17
Tổng số lượt truy cập : 320248