SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề sửa điều hòa ở đâu tốt nhất

Điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình vào mùa hè, vì vậy nghề sửa điều hòa cũng vì thế mà càng được nhiều người theo học tại dạy nghề thanh xuân 83 triều khúc, hà nội

Học nghề sửa chữa điều hòa là một trong những học phần của khóa học dạy nghề sửa chữa điện lạnh của trường dạy nghề Thanh Xuân. Vậy nên với những bạn nào yêu thích nghề sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa chữa điều hòa nói riêng thì bạn nên đăng ký khóa học này.

Điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình vào mùa hè, vì vậy nghề sửa điều hòa cũng vì thế mà càng được nhiều người theo học tại trường dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

học nghề sửa điều hòa ở đâu tốt

Đào tạo thực tế sửa điều hòa

Lý thuyết: Phân tích sơ đồ khối máy điều hòa 1 chiều, máy điều hòa 2 chiều của tất cả các hãng có trên thị trường PANASONIC, TOSHIBA, SANYO,LG, SAMSUNG, Funiki, Nagakawa, Midea, Mitsubishi… Học điện lạnh ở đâu nhanh nhất?

Thực hành:

Sử dụng vận hành các loại máy điều hòa PANASONIC, TOSHIBA, SANYO,LG…

Đo các thiết bị và phụ tải trong máy điều hòa máy nén(Bloc), động cơ quạt trong phòng, động cơ quạt ngoài phòng, van đảo chiều…Lần mạch điện, sửa chữa các ban bệnh trên mạch, đấu mạch hiện lai chế mạch điện cho máy điều hòa. Thay cấy nén (Bloc) Cân cáp, tạo chân không, nạp ga cho máy điều hòa. Lắp đặt bảo dưỡng cho máy điều hòa.

học nghề sửa điều hòa ở đâu tốt

 

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 303064