Trang Chủ » SỬA CHỮA XE MÁY

Học nghề sửa chữa xe máy tại Hà Nội và địa chỉ học nghề xe máy uy tín

Xe máy là một nghê phổ biến đã có từ lâu, xe máy ngày một phát triển trong cuộc sống hiện nay, mỗi gia đình đều sở hữu một đến vài chiếc xe. Vì vậy nghê sửa chữa xe máy vẫn không lo thiếu việc

học nghề sửa chữa xe máy ở đâu
 
1. Học nghề sửa chữa xe máy không bao giờ hết việc
Nghề sửa chữa xe máy có số lượng học viên rất đông, nghề xe máy so với nghề khác thì dễ học và dễ tìm việc làm hơn. Các đơn vị tuyển dụng luôn chào đón các bạn. Nghề xe máy không đòi hỏi trình độ cao, các bạn nam trên 14 tuổi yêu thích xe máy là có thể học nghề, các bạn học viên chỉ cần chăm chỉ là học được.
Tại Hà Nội những thợ tự mở cửa hàng có chút tay nghề, làm việc uy tín là đảm bảo lượng khách hàng sẽ rất đông và đều. Thu nhập một ngày bình thường từ vài trăm đến 1 triệu, còn những khoảng thời gian cuối năm thì nhiều hơn. Mỗi ngày làm vài triệu là chuyện bình thường.
Một thợ mới ra trường đi làm từ vài tháng đến hơn 1 năm sau đó mở cửa hàng là chuyện bình thường
 
2. Học sửa chữa xe máy ở trung tâm dạy nghề hay ở cửa hàng
Nhiều bạn học viên cho rẳng học ở cửa hàng sẽ nhanh và sớm ra nghề hơn học ở trung tâm dạy nghề. Điều này không sai nhưng chưa đủ. Khi các bạn xin học nghề tại các cửa hàng xe máy, khi học các bạn sẽ được dạy trong môi trường thực tế, các pan bệnh chỉ mang tính đơn lẻ không có tính logic và tổng thể hệ thống xe máy. Vì vậy mà có những người làm nghề 3 năm vẫn vào các trung tâm dạy nghề để học lại từ đâu. Hướng đi học nghề tại các cửa hàng chỉ làm cho các bạn ít tư duy logic và khó phát triển nghề nghiệp vì không hiểu được bản chất của vấn đề. Để có một kiến thức tốt về nghề sửa chữa xe máy các bạn cần được học bài bản, hệ thống logic, từng phần trên xe máy, học xe số rồi đến xe ga, phun xăng... từ đó khi đã có những kiến thúc này rồi, ra đi làm thực tế một thời gian thì cơ hội phát triển nghề nghiệp của các bạn sẽ vững chắc hơn, vì kiến thức cơ bản đã rất vững.
 
 
địa chỉ học nghề sửa chữa xe máy uy tín hà nội
 
3. Địa chỉ học nghề sửa chữa xe máy uy tín
Trường dạy nghề Thanh Xuân địa chỉ học nghề uy tín tại Hà Nội, có bề dày xây dựng và phát triển. Đây là địa chỉ uy tín, tin cậy mà các bạn học viên tìm đến để học nghề sửa chữa xe máy. Học tại đây các bạn được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu nghề sửa chữa xe máy. Được thực hành trên các dòng xe Honda, Yamaha, SYM ... mới nhất. Những điều trên là ưu điểm vượt trội Dạy nghề Thanh Xuân so với các trung tâm dạy nghề khác. trường có địa chỉ duy nhất tại Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Các bạn có nhu cầu học nghề liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh 
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 69
Tổng số lượt truy cập : 44767