SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề điện lạnh ở đâu tốt nhất đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp

Học nghề điện lạnh ở đâu tốt nhất đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người học và gia đình của họ. Vậy bạn cần đọc ngay bài viết này

Bạn xác định học nghề sửa chữa điện lạnh để lập nghiệp, bạn đang lựa chọn trường dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội để theo học. Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp các thông tin hữu ích giúp bạn có sự định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn trường để học tập.

Công việc đầu tiên là xác định việc học nghề điện lạnh để làm gì? Học điện lạnh về mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh, học điện lạnh về làm kỹ sư, giám sát hay về làm dịch vụ sửa chữa... căn cứ vào mục tiên bạn mới lựa chọn hình thức học đúng và phù hợp với nhu cầu. 

dạy nghề điện lạnh ở đâu

Vậy học nghề điện lạnh ở đâu chất lượng và uy tín, đảm bảo tay nghề sau khi ra trường, các bạn đọc tiếp sau đây:

1. Học điện lạnh với trình độ Kỹ sư, giảng viên

Học điện lạnh để sau này làm kỹ sư, giảng viên các bạn phải đầu tư thời gian từ 3- 5 năm. Chương trình học kéo dài và có nhiều kiến thức nâng cao. tại Hà Nội bạn phải vào các trường đại học Bách Khoa, đại học công nghiệp Hà Nội... bạn phải có học lự giỏi để đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của các trường và yêu cầu đầu ra.

học điện lạnh ở đâu

2. Học điện lạnh làm thợ lắp đặt và sửa chữa điện lạnh

Với nhu cầu này bạn hãy chọn cho mình trung tâm dạy nghề điện lạnh uy tín tại Hà Nội, Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc là một địa chỉ mà rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn để học nghề. Chương trình học sẽ tập trung vào thực hành nhiều hơn là lý thuyết, trong đó tỷ lệ thực hành chiếm trên 80%, lý thuyết chỉ 20% mà thôi.

Điều kiện để tham gia học tại trung tâm dạy nghề thanh xuân cũng hết sức đơn giản, chỉ cần trên 14 tuổi va có sức khỏe là các bạn có thể học được. Thời gian học là 6 tháng các học đã ra nghề và bắt đầu con đường làm thợ điện lạnh cửa mình.

Học làm thợ điện lạnh rất thực tế với môi trường hiện nay, vì học thời gian ngắn ra có việc làm luôn, lương từ 4 - 12 triệu tùy trình độ học viên.

 

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 7
Tổng số lượt truy cập : 303017