SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội không quá khó lựa chọn như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn không quá nhiều, với hơn 30 năm xây dựng và phát triển thì Thanh Xuân là nơi học hoàn hảo dành cho bạn

Hiện nay các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,... là những vật dụng sử dụng hàng ngày và không thể thiếu của mỗi gia đình. Càng ngày nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh càng gia tăng mạnh.

Vào mùa cao điểm thợ sửa chữa điện lạnh làm không hết việc. Vì thế mà nghề sửa chữa điện lạnh đang là một trong những nghề được rất nhiều người quan tâm.

sua-dieu-hoa

lop-hoc-dien-lanh

Tại Hà Nội có rất nhiều địa điểm dạy nghề điện lạnh. Để chọn một nơi học nghề điện lạnh ở Hà Nội tốt nhất thì bạn phải tìm những nơi uy tín lâu năm và đã có thương hiệu về dạy nghề.

lop-dien-lanh

Trường dạy nghề Thanh Xuân là thương hiệu dạy nghề nổi tiếng gần 30 năm, uy tín và lâu năm nhất tại Hà Nội. Tại dạy nghề Thanh Xuân, các học viên được học từ cơ bản tới chuyên sâu, được tập trung thực hành tay nghề và cam hết học thành nghề.

Đối với nghề sửa chữa điện lạnh, học viên được học lý thuyết cấu tạo, nguyên lý làm việc và đi sâu vào sửa chữa từng bệnh các thiết bị cụ thể, các dòng máy mới nhất và thông dụng nhất. Các học viên được đào tạo theo tay nghề, ai học nhanh dạy nhanh, ai học chậm dạy chậm cho đến khi các bạn vững tay nghề thì ra trường.

Và chỉ có ở dạy nghề Thanh Xuân, các học viên sau khi ra trường mới được cam kết 100% có việc làm tại Hà Nội. Không chỉ chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt mà dạy nghề Thanh Xuân còn gây dựng thương hiệu bởi chất lượng học viên sau khi ra trường đều là các thợ có tay nghề cao, tự mở tiệm hoặc làm trong các công ty.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 3
Tổng số lượt truy cập : 320302