SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Học nghề điện dân dụng ở đâu

Chắc hẳn khi bạn đang muốn học nghề sửa chữa điện lạnh thì câu hỏi học nghề điện dân dụng ở đâu? được quan tâm rất nhiều. Trong bài viết này bạn sẽ biết nên học nghề điện dân dụng ở đâu và còn...

Vai trò nghề sửa chữa điện dân dụng trong cuộc sống hàng ngày rất đa dạng, tùy từng nơi mà nhiệm vụ, vai trò của người thợ điện dân dụng khác nhau, có người làm trong nhà máy xí nghiệp, nhưng cũng có người tự mở của hàng kinh doanh, có người làm các công trình dân dụng... tóm lại học nghề điện dân dụng các bạn có việc làm rất đa dạng và phong phú, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.

Nghề điện dân dụng có thời gian phát triển từ lâu, tùy vào mỗi thời kỳ mà người thợ phải đáp ứng tay nghề thị trường. Nghề điện dân dụng có đặc thù là công việc quanh năm, lúc nào các bạn cũng có việc để làm, không theo mùa, theo thời điểm như một số ngành nghề khác.

học nghề điện dân dụng ở đâu

Học nghề điện dân dụng gồm những gì ?

Tại trường dạy nghề Thanh Xuân các bạn học viên sẽ được thực hành trên các thiết bị đời mới, sửa các thiết bị dân dụng trong gia đình như : máy bơm, lò vi sóng, quạt, cuốn mô tơ, thiết kế mạng điện gia đình, ổn áp lioa, bình nóng lạnh ...

Học nghề Điện Dân Dụng ở đâu? đó là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra khi muốn học nghề. Để theo học nghề Điện dân dụng các bạn đến các trung tâm dạy nghề uy tín. Dạy nghề Thanh Xuân là trường dạy nghề uy tín Hà Nội đào tạo nghề Điện Dân Dụng từ cơ bản đến chuyên sâu, với thời gian học nghề là 6 tháng, học viên tốt nghiệp ra trường được giới thiệu việc làm đi làm ngay.

Học nghề điện dân dụng tại Hà Nội các bạn học viên có cơ hội rất lớn làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất do nhà trường đã liên kết văn bản đào tạo dạy nghề với mức lương hấp dẫn từ 6 - 12 triệu.

học nghề điện dân dụng tại hà nội

Học nghề Điện Dân Dụng có tương lai không?

Nghề điện dân dụng luôn đồng hành với sự phát triển của đất nước, kinh tế Việt Nam những năm qua phát triển vượt bậc, các thiết bị gia dụng trong gia đình rất phổ biến, vì vậy người thợ Điện Dân Dụng rất nhiều việc làm và đa dạng hướng phát triển.

Qua thống kê học viên các năm tại Dạy nghề Thanh Xuân, hơn 90% học viên nghề Điện Dân Dụng sau khi ra trường đều có việc làm ổn định, mới mức thu nhập khá từ 6 - 12 triệu. 45 % học viên tự mở của hàng kinh doanh.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 25
Tổng số lượt truy cập : 320260