SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Học nghề điện dân dụng mất bao lâu để thành nghề kiếm tiền ngay

Học nghề điện dân dụng mất bao lâu? học nghề điện dân dụng thời gian bao lâu? là những câu hỏi mà các bạn học viên thường xuyên đề cập đến khi đến tư vấn tại Dạy nghề Thanh Xuân.

Trong khuôn khổ bài viết này phạm trù tay nghề chỉ dừng ở mức học nghề xong và đi làm nghề một cách cơ bản, có mức thu nhập từ 6 - 12 triệu, đủ để trang trải cuộc sống bản thân và phụ giúp gia đình.

Còn để tiến xa hơn với nghề sửa chữa Điện Dân Dụng các bạn học viên cần học tập, rèn luyện nhiều hơn để đạt đến đỉnh cao của nghề nghiệp.

học nghề điện dân dụng mất bao lâu

Tại Hà Nội và các địa phương lân cận, trung tâm dạy nghề điện dân dụng là rất nhiều, mỗi nơi có phương pháp và phong cách đào tạo nghề khác nhau. Mỗi trung tâm thu một mức học phí khác nhau, tùy vào cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cho học viên.

Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc là đơn vị dạy nghề danh tiếng cả nước, với gần 30 năm xây dựng và phát triển, thuộc sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội. Mời các bạn tìm hiểu về khóa học điện dân dụng tại trung tâm nhé.

Học nghề Điện Dân Dụng không khó, nó chỉ khó với những ai không thực sự yêu nghề, không quyết tâm theo nghề mà thôi. Tại Dạy nghề Thanh Xuân khóa học nghề điện dân dụng có thời gian học trung bình là 6 tháng, học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành, với phương pháp dạy cầm tay chỉ việc, thực hành trên 80% thời gian học nghề. Tay nghề học viên sẽ được rèn luyện và vững vàng ngay trong thời gian học nghề. 

học nghề điện dân dụng mất bao lâu

Thời gian học nghề là 6 tháng, nhưng học viên cũng có thể học ngắn hoặc dài hơn, tùy tay nghề và nhận thức. Học viên học tốt sẽ ra trường nhanh, học viên tiếp thu chậm thì kéo dài thời gian hơn. Với phương châm đàm bảo tay nghề và danh tiếng của trung tâm. 

Tất cả 100% học viên tốt nghiệp ra trường phải làm được việc và làm được nghề, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các đơn vị tuyển dụng liên kết.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

Địa chỉ duy nhất: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nghề miễn phí: 0964.587.588

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 18
Tổng số lượt truy cập : 320272